Al Ahli chưa chịu bó tay khi chi tiền mua Mahrez

Al Ahli chưa chịu bó tay khi chi tiền mua Mahrez. Al Ahli chưa chịu bó tay khi chi tiền mua Mahrez. Được biết thì CLB Saudi Arabia sẵn sàng chi số tiền 30 triệu bảng cho Man City để chiêu mộ tuyển thủ người Algeria, cầu thủ Riyad Mahrez.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Giống như nhiều đội bóng tại Saudi League, đội bóng Al Ahli cũng rầm rộ mua sắm ở tại phiên chợ hè năm nay. Được biết thì một trong những mục tiêu chiêu mộ hàng đầu của đội bóng này là Riyad Mahrez.

Chân sút 32 tuổi đang trên đường chia tay Manchester City

Theo những thông tin của The Athletic tiếc lộ, Al Ahli đã chiêu mộ tuyển thủ của Man City với số tiền 25 triệu bảng/năm. Chính vì thế, đội bóng Saudi League sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể chốt thỏa thuận với cầu thủ người Algeria. Cụ thể, tuyển thủ Riyad Mahrez đã kí bản giao kèo nháy có thời hạn 3 năm với AL Ahli.

Thành công đạt được thỏa thuận với Mahrez thế nhưng đội bóng Al Ahli vẫn chưa thể hoàn thành thương vụ này. Bởi vì đội bóng này muốn chiêu mộ cựu ngôi sao của Leicester City theo dạng cầu thủ miễn phí. 

còn về phía Mahrez, tuyển thủ 32 tuổi này cũng muốn chia tay Man City theo dạng chuyển nhượng tự do thế nhưng lại không thể thành công. Bởi vì không thể thành công thuyết phục Man City để bản thân ra đi theo dạng miễn phí nên Mahrez đã mâu thuẫn với ban lãnh đạo The Citizens.

Bởi vì không còn hy vọng vào việc chiêu mộ Mahrez theo dạng miễn phí nên Al Ahli đã ra quyết định chi tiền để có thể mua cầu thủ của Manchester City. Theo những thông tin của The Athletic, đội bóng Saudi League đã sẵn sàng chi cho The Citizens số tiền 30 triệu bảng trong thương vụ này.

Khả năng cao Al Ahli sắp hoàn thành bản hợp đồng của tiền đạo này. Bởi vì đội bóng này cũng không còn muốn giữ chân tuyển thủ Algeria.

Nếu đến khoác áo thi đấu cho Al Ahli, chân sút 32 tuổi sẽ là tuyển thủ đáng chú ý thứ 3 cập đến đội bóng này tại phiên chợ hè năm nay. Trước tuyển thủ 32 tuổi, đội bóng Al Ahli đã kí hợp đồng với người gác đền Mendy và chân sút Roberto Firmino.

Mahrez là mục tiêu chiêu mộ của AL Ahli

Key tìm kiếm về bài viết trên googleMahrez,…