Soi kèo Pháp vs Ireland ngày 8/9 lúc 1h45

Soi kèo Pháp vs Ireland ngày 8/9 lúc 1h45. Trong khuôn khổ bảng B vòng loại EURO trên sân Parc des Princes hai đội tuyển Pháp và Ireland sẽ có trận đối đầu với nhau.

Xem thêm >> Soi kèo bóng đá

Soi kèo Pháp vs Ireland

Pháp thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ được đánh giá vô cùng cao, được biết với chiến thắng 4-0 của Pháp trước Hà Lan tại trận đấu mở màn vòng loại giải đấu này chính là một khởi đầu vô cùng hoàn hảo trong cuộc cách mạng này kể từ khi đội tuyển Pháp thành công lên ngôi Á quân WC 2022 vừa qua. 

Hiện tại Pháp đang đứng đầu bảng B với 4 trận thắng liên tiếp, thời điểm này ta có thể chắc chắn một điều Pháp sẽ bước chân vào vòng đấu kế tiếp. Được biết thì ở tại trận lượt đi vòng loại Ireland đã nhận thất bại với tỷ số 1-0 trước Pháp trên sân Aviva. Được biết thì sau khi trải qua 4 lượt trận vừa qua, với 4 chiến thắng liên tiếp đội tuyển Pháp đã thành công giành được 12 điểm trong tay và hiện đang đứng đầu bảng B.

Còn về phía đội tuyển Ireland hiện tại họ đang đứng vị trí thứ 3 tại bảng B, sau khi trải qua 3 trận đấu vừa qua tại bảng đấu này, Ireland chỉ mới thành công nhận được 1 chiến thắng cùng với đó là 2 trận thất bại với 3 điểm trong tay.

Soi kèo Pháp vs Ireland ngày 8/9 lúc 1h45

Soi kèo châu Á

Thời điểm hiện tại, Pháp đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 10 trận đấu trên mọi đấu trường vừa qua Pháp ra sân thi đấu. Cụ thể, sau khi trải qua những trận đấu này, Pháp đã thành công giành được tới 8 trận thắng cùng với đó là 1 trận hòa và chỉ có vỏn vẹn 1 trận thất bại.

Còn về phía đội bóng Ireland, hiện đội tuyển này đang có phong độ thi đấu không được đánh giá quá cao. Được biết thì sau khi trải qua 10 trận đấu gần đây trên mọi đấu trường, Ireland đã thành công giành được 5 trận thắng cùng với đó là 4 trận thất bại cùng với đó là 1 trận hòa.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình cùng với đó là phong độ thi đấu của đội tuyển Pháp được đánh giá vô cùng cao. Ở trận đấu này khả năng cao đội tuyển Pháp sẽ thành công giành chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Pháp

Soi kèo châu Âu

Kể từ thời điểm 2019 cho đến hiện tại, hai đội tuyển đã có tổng cộng 5 trận đối đầu với nhau, được biết thì Pháp được đánh giá hoàn toàn áp đảo trước Ireland. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu này đội tuyển Pháp đã thành công giành được 4 trận thắng cùng với đó là 1 trận thất bại trước Ireland.

Ở trận đấu này, với lợi thế thi đấu trên sân nhà của mình bên cạnh đó Pháp được đánh giá với phong độ vô cùng cao. Khả năng cao trận đấu này đội bóng chủ nhà sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Pháp

Pháp vs Ireland

Soi kèo Tài Xỉu

Được biết thì Pháp hiện tại đang sở hữu một lực lượng thi đấu được đánh giá vô cùng cao. Sau khi trải qua 4 trận đấu vừa qua tại vòng loại Euro, hàng công của đội tuyển Pháp đã thành công ghi được đến 9 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này đã giữ sạch lưới sau 4 trận đấu vừa qua.

Còn về phía đội tuyển Ireland đội bóng này sau khi trải qua 3 trận đấu tại vòng loại bảng B thì đội tuyển này chỉ mới thành công giành được 4 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 3 bàn.

Ở tại 5 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau thì có đến 4 trận đấu có kết quả từ 2 bàn thắng trở xuống, gần đây nhất là ở trận lượt đi đội tuyển Pháp chỉ thành công giành được chiến thắng trước Ireland với tỷ số 1-0.

Khả năng cao trận đấu này sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn tối ưu: cửa Xỉu

Phong độ Pháp

phong độ Pháp

Phong độ Ireland

Phong độ Irelnad

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Pháp vs Ireland

Key tìm kiếm về bài viết trên googleSoi kèo Pháp vs Ireland,…