Soi kèo Southampton vs Liverpool ngày 28/05 lúc 22h30

Soi kèo Southampton vs Liverpool ngày 28/05 lúc 22h30. Trong khuôn khổ vòng đấu cuối cùng của giải đấu Ngoại hạng Anh, trên sân nhà của mình đội bóng Southampton sẽ có trận đón tiếp Liverpool.

Xem thêm >> Soi kèo Ngoại hạng Anh

kèo Southampton vs Liverpool

Soi kèo Southampton vs Liverpool

Được biết thì thời điểm hiện tại Liverpool đang thi đấu với mục đích tranh top 4 với Mu để có thể tranh vé thi đấu cup Châu Âu. Còn về phía đội bóng Southampton thời điểm hiện tại chắc chắn họ sẽ rớt hạng.

Liverpool thời điểm hiện tại đang thi đấu với phong độ vô cùng thăng hoa, trong khi đó thì Southampton thi đấu vô cùng tồi tệ. Điều này thể hiện vô cùng rõ ràng qua 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh. Cụ thể, sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây tại Ngoại hạng Anh Liverpool đã thành công giành được chuỗi bất bại với 4 trận thắng liên tiếp cùng với đó là 1 trận hòa. Trong khi đó thì Southampton sau khi trải qua 5 trận đấu gần đây đội bóng này chỉ đã nhận chuỗi 5 trận thất bại liên tiếp.

Nếu tính xa hơn, sau khi trải qua 37 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh Liverpool đã thành công giành được 66 điểm trong tay ( kém hơn đội bóng thứ 4 là MU 3 điểm) và The Reds đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Còn về phía đội bóng Southampton thời điểm hiện tại họ đang đứng két bảng xếp hạng chỉ mới 24 điểm trong tay sau khi trải 37 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh.

Soi kèo Southampton vs Liverpool ngày 28/05 lúc 22h30

Soi kèo châu Á

Liverpool đang thi đấu với một phong độ hoàn toàn áp đảo trước Southampton. Cụ thể, sau khi trải qua 37 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, Liverpool đã thành công giành được 19 trận thắng cùng với đó là 9 trận hòa cũng như 9 trận thất bại.

Còn về phía Southampton, sau khi trải qua 37 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh đội bóng này chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 6 trận thắng cùng như 6 trận hòa (số trận thắng và trận hòa ít nhất tại Ngoại hạng Anh mùa này) cùng với đó đội bóng này cũng đã nhận đến 25 trận thất bại (số trận thất bại nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh mùa này).

Ở trận đấu này, dù Southampton thi đấu trên sân nhà của mình thế như phong độ của Liverpool hoàn toàn áp đảo trước đội bóng chủ nhà. Khả năng cao trận đấu này đội khách sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Soi kèo châu Âu

Kể từ 2018 cho đến thời điểm hiện tại, hai đội bóng đã có tổng cộng 10 trận đối đầu với nhau. Ta có thể thấy vô cùng rõ ràng Liverpool hoàn toàn áp đảo trước Southampton. Cụ thể, sau khi trải qua 10 trận đấu này, Liverpool đã thành công dành được đến 9 trận thắng cùng với đó là 1 trận thất bại trước Southampton.

Ở trận đấu này, Liverpool hoàn toàn áp đảo về phong độ thi đấu cũng như phong độ đối đầu trước Southampton. Khả năng cao trận đấu này Liverpool sẽ thành công giành được chiến thắng.

Lựa chọn tối ưu: Liverpool

Southampton vs Liverpool

Soi kèo Tài Xỉu

Liverpool đang sở hữu một lực lượng được đánh giá tương đối cao tại Ngoại hạng Anh mùa giải này. Cụ thể, sau khi trải qua 37 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của Liverpool đã thành công ghi được 71 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng 43 lần.

Còn về phía đội bóng Southampton, sau khi trải qua 37 trận đấu vừa qua tại Ngoại hạng Anh, hàng công của đội bóng chủ nhà chỉ mới thành công giành được vỏn vẹn 32 bàn thắng cùng với đó hàng thủ của đội bóng này cũng đã vào lưới nhặt bóng đến 69 lần.

Được biết thêm thì ở tại 3 trận đấu gần đây hai đội đối đầu với nhau đều có tổng số bàn thắng từ 3 bàn trở lên. Ở trận đấu này với mặt lực lượng hoàn toàn áp đảo trước Southampton, khả năng cao trận đấu này Liverpool sẽ thành công ghi được nhiều bàn thắng.

Lựa chọn tối ưu: Cửa Tài

Phong độ Southampton

Phong độ Southampton

Phong độ Liverpool

Phong độ Liverpool

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu Southampton vs Liverpool

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Soi kèo Southampton vs Liverpool, Southampton vs Liverpool,…