Andre Onana tới Man Utd với mức lương khiêm tốn

Andre Onana tới Man Utd với mức lương khiêm tốn. Sau khi hoàn thành những thủ tục cập bến Old Trafford, người gác đền Andre Onana chỉ được hưởng mức lương rơi vào khoảng 1/4 so với David De Gea.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Được biết thì Quỷ đỏ vẫn chưa hoàn thành được thương vụ của Onana. Thế nhưng về mặt cơ bản, Quỷ đỏ đã đạt được những thỏa thuận chiêu mộ người gác đền này với chi phí khoảng 45 triệu euro (38,5 triệu bảng), thấp hơn so với yêu cầu của đội bóng Inter Milan (60 triệu euro). Nếu như không có bất kì điều gì thay đổi, Quỷ đỏ sẽ sở hữu sự phục vụ của người gác đền Cameroon trước tour du đấu hè 2023.

Khi ở Ajax Ten Hag và Onana từng làm việc cùng nhau

Khi ở Ajax Ten Hag và Onana từng làm việc cùng nhau

Theo SunSport tiết lộ, Quỷ đỏ đã thành công đạt được những thỏa thuận cá nhân với tuyển thủ Onana. Cụ thể thì người gác đền 27 tuổi này sẽ có bản hợp đồng với thời hạn 5 năm so với Old Trafford. Ở tại đây, Andre Onana sẽ được nhận mức lương 100.000 bảng/tuần.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc MU sẽ tiết kiệm được một khoảng tiền khổng lồ cho vị trí thủ môn bởi vì thời điểm trước đó, Quỷ đỏ đã phải trả cho David De Gea số tiền lên đến 375.000 bảng/tuần. Người gác đền Tây Ban Nha vừa qua đã nói lời chia tay Quỷ đỏ sau 12 năm dài gắn bó. 

Chiến lược gia Erik ten Hag ưu tiên việc chiêu mộ Onana thay thế bởi vì họ từng làm việc với nhau khi họ còn ở Ajax Amsterdam. Điều đặc biệt ở đây, sao với người gác đền De Gea, người gác đền người Cameroon được đánh giá vô cùng cao về khả năng chơi bóng bằng chân.

Được biết thì đây chính là tiêu chí vô cùng quan trọng với chiến lược gia Erik ten Hag bởi vì ông mong muốn đội bóng phát triển theo lối thi đấu ngay sân nhà theo xu thế của thời đại. Tại Quỷ đỏ, Onana sẽ được sắt cánh bên những người đồng đội cũ của anh ở tại Ajax chính là trung vệ Lisandro Martinez.

Người gác đền người Cameroon đã trải qua một mùa giải tương đối thành công ở tại Inter Milan với chức vô địch giải đấu Coppa Italia và ngôi vị Á quân Champions League. Vào mùa hè năm ngoái, cầu thủ này đã cập bến đến Inter Milan theo dạng cầu thủ chuyển nhượng tự do. Thời điểm trước đó, thủ môn này từng bị UEFA cấm thi đấu đến 12 tháng vì sử dụng chất cấm.

Ở tại MU Andre Onana chỉ nhận mức lương khiêm tốn

Ở tại MU Andre Onana chỉ nhận mức lương khiêm tốn

Key tìm kiếm về bài viết trên googleAndre Onana,…