Arsenal gia nhập cuộc đua mua tuyển thủ Raya khi Bayern thất bại

Được biết thì Pháo thủ vừa qua đã nhập cuộc chiêu mộ người gác đền David Raya sau khi đội bóng Bayern Munich đã thất bại ở tại thương vụ này.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Vào năm được biết thì tuyển thủ David Raya đã kí bản hợp đồng với đội bóng Brentford từ Blackburn Rovers. Sau khoảng thời gian 4 năm thi đấu ở tại The Bees, cầu thủ người Tây Ban Nha đã phát triển phát triển đồng thời anh đã thành công trở thành thủ thành xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh cũng như ở châu Âu.

Raya muốn đến Arsenal thi đấu

Hợp đồng của người gác đền 27 tuổi này với đội bóng Brentford hết hạn vào tháng 6 năm sau. David Raya đã khước từ lời gia hạn để buộc The Bees phải bán anh ở tại phiên chợ hè năm nay.

Còn về phía của đội bóng Brentford, bất lực ở trong việc thuyết phục tuyển thủ David Raya làm mới bản giao kèo, đội bóng London này đã chấp nhận đề người gác đền người Tây Ban Nha ra đi. Trong tuyên bố diễn ra vào hôm qua, chiến lược gia Thomas Frank đã xác nhận đội nhà sẽ bán tuyển thủ David Raya nếu họ nhận được đề nghị hợp lý.

Bởi vì là một thủ môn chất lượng nên tuyển thủ David Raya được nhiều đội bóng theo đuổi, điển hình trong đây là đội bóng Bayern Munich. Được biết thì Hùm xám đã chính thức gửi lời đề nghị mượn cầu thủ 27 tuổi cùng với đó là tùy chọn mua đứt thế nhưng cả David Raya và Brentford cùng khước từ. Do đó thì thương vụ này đã đổ bể hoàn toàn.

Theo những thông tin của The Athletic tiết lộ, sau khi Hùm xám đầu hàng, Pháo thủ cũng đã nhập cuộc chiêu mộ tuyển thủ thủ môn này. Pháo thủ muốn đưa cầu thủ người Tây Ban Nha về Emirates để có thể thành công cạnh tranh vị trí với thủ thành số 1 . Mặc dù vậy, Arsenal vẫn chưa chính thức gửi lời đề nghị đến đội bóng Brentford.

Còn về phía tuyển thủ người TBN, người gác đền này mong muốn đến khoác áo thi đấu cho Arsenal. Nếu đến Emirates, David Raya sẽ tái hợp với chiến lược gia Inaki Cana. Được biết thì cựu thủ thành của Brentford cũng đã rời đội bóng này để đến Arsenal vào cuối năm 2019.

David Raya là người cạnh tranh vị trí với Aaron Ramsdale tại Pháo thủ

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Raya,…