Arsenal sáng cửa giật Declan Rice khi 3 ông lớn bỏ cuộc

Arsenal sáng cửa giật Declan Rice khi 3 ông lớn bỏ cuộc. Một mình một ngựa ở trong thương vụ của tuyển thủ Declan Rice, đội bóng Arsenal hiện đang tiến đến vô cùng gần đến việc chiêu mộ cầu thủ người Anh.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Declan Rice chính là một trong những cái tên hot nhất ở tại trời Âu ở phiên chuyển nhượng hè 2023. Do đó tiền vệ của West Ham đã được nhiều đội bóng lớn theo đuổi, trong đó có những cái tên Bayern, Chelsea, M.U và Arsenal.

Còn về phía West Ham, đội bóng này cũng đã chấp nhận để tuyển thủ Rice ra đi. Được biết thì ban lãnh đạo của đội bóng London đã buộc phải bán Rice. Bởi vì tuyển thủ 24 tuổi này đã từ chối gia hạn hợp đồng với số tiền lương mỗi tuần là 200.000 bảng, cao nhất lịch sử đội bóng này.

Pháo thủ có cơ hội lớn chiêu mộ Rice

Pháo thủ có cơ hội lớn chiêu mộ Rice

Được biết thì hợp đồng của tuyển thủ Rice chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2024. Đội bóng West Ham đã không còn bất kì lựa chọn nào là bán cầu thủ này vào hè năm nay nhằm tránh nguy cơ mất trắng cầu thủ người Anh. Thế nhưng, West Ham chỉ đồng ý để cho Rice ra đi nếu nhận được lời đề nghị 110 triệu bảng.

Bởi vì đòi hỏi quá cao của West Ham nên đội bóng Bayern đã bỏ cuộc hồi đầu tuần này. Theo những thông tin của SunSport tiết lộ, sau Hùm xám, hai đội bóng khác là MU và Chelsea cũng đã rút lui khỏi thương vụ này.

Bởi vì 3 đối thủ chính lần lượt bỏ cuộc nên Pháo thủ một mình một ngựa ở tại cuộc đua mua Rice. Theo những thông tin của SunSport, Arsenal hiện cũng đang tiến vô cùng gần đến việc đưa tuyển thủ 24 tuổi về Emirates.

Cũng theo những nguồn tin này, Pháo thủ hiện đang rất nỗ lực đàm phán để West Ham có thể giảm giá bán Rice. Cụ thể, Pháo thủ muốn sở hữu thêm tuyển thủ người Anh với số tiền 100 triệu bảng, kèm 10 triệu bảng biến phí.

Cho đến thời điểm hiện tại, Pháo thủ vẫn chưa chính thức gửi lời đề nghị mua tuyển thủ Rice. Bởi vì họ đang lo ngại việc bị bẽ mặt những trường hợp của hai cầu thủ Mudryk và Caicedo ở kì chuyển nhượng tháng 1/2023. Shakhtar và Brighton đã từ chối một cách công khai khi Arsenal gửi họ lời đề nghị chính thức.

Theo những tiết lộ của SunSport cho biết, Pháo thủ hiện đang nỗ lực nhằm hoàn thành bản hợp đồng với West Ham. Arsenal vô cùng hy vọng có thể chốt những điều khoản cá nhân cùng với đó là kiểm tra y tế cho Rice diễn ra vào tuần tới.

Arsenal sáng cửa sở hữu chữ kí Rice

Arsenal sáng cửa sở hữu chữ kí Rice

Key tìm kiếm về bài viết trên googleDeclan Rice,…