Arteta cảm thấy chưa đủ khi vung hơn 200 triệu bảng

Arteta cảm thấy chưa đủ khi vung hơn 200 triệu bảng. Chiến lược gia Mikel Arteta đã bỏ ngỏ khả năng đón thêm 1 tân binh nữa về Arsenal dù đã chi hơn 200 triệu bảng trong phiên chợ hè năm nay.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Nếu tính tới thời điểm hiện tại của phiên chuyển nhượng hè năm nay, đội bóng Arsenal đã đón 3 tân binh, trong đó bao gồm Kai Havertz (65 triệu bảng), Jurrien Timber (45 triệu bảng) và Declan Rice (105) triệu bảng). Những bản hợp đồng này đã giúp cho nhà cầm quân Mikel Arteta nhằm bổ sung sức mạnh cho cả 3 tuyến từ hậu vệ, tiền vệ cũng như tiền đạo.

Arteta muốn đón thêm một tân binh nữa

Arteta muốn đón thêm một tân binh nữa

Tính cho đến 2021 cho đến thời điểm hiện tại, Pháo thủ đã chi tổng cộng 432 triệu bảng để mua sắm. Với đội hình hiện tại của Arsenal, nhà cầm quân huyền thoại Arsene Wenger đã vô cùng từ tin dự đoán quân đoàn chiến lược gia Mikel Arteta sẽ thành công giành chức vô địch Ngoại hạng Anh vào mùa tới. Cựu chiến lược gia 73 tuổi đã đánh giá vô cùng cao Declan Rice và ông cho rằng tiền vệ này vô cùng xứng đáng với số phí chuyển nhượng của nền bóng đá Anh.

Thế nhưng, có vẻ chiến lược gia Arteta vẫn chưa muốn chốt sổ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã bỏ ngỏ khả năng ông sẽ đón thêm 1 tân binh nữa và khả năng cao cũng sẽ có thể chia tay một vài tuyển thủ trong phần còn lại của phiên chợ hè năm nay.

Arteta đã chia sẻ: “Chúng tôi đã phải cảnh giác cũng như theo dõi thị trường bởi vì thời gian cho phiên chuyển nhượng hè vẫn còn rất nhiều. Chúng tôi đã phải xem mọi thứ diễn ra như thế nào trong vài tuần tới. Vẫn còn rất nhiều thời gian để làm mọi việc, trong đó bao gồm chia tay một vài cầu thủ không phù hợp hay không muốn cống hiến cho đội bóng”.

Pháo thủ hiện đã có chuyến bay đến Mỹ để du đấu. Còn vào hôm 20/7 vừa qua, họ sẽ chạm trán với đội Các ngôi sao MLS. Sau đó thì quân đoàn thầy trò chiến lược gia Arteta sẽ có cuộc gặp gỡ MU và Barcelona, trước khi quay trở lại London tiếp Monaco trong trận tranh Emirates Cup.

Arteta vẫn chưa vừa lòng khi vung 200 triệu bảng mua tân binh

Arteta vẫn chưa vừa lòng khi vung 200 triệu bảng mua tân binh

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Arteta,…