Aubameyang được 2 CLB Saudi Arabia tranh mua

Aubameyang được 2 CLB Saudi Arabia tranh mua. Được biết thì 2 đội bóng Al Ahli và Al Shabab đã có động thái tiếp cận tuyển thủ Aubameyang nhằm thuyết phục chân sút người Gabon đến thi đấu tại Saudi Arabia.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Theo những thông tin của tờ Sport tiết lộ, Chính phủ Saudi Arabia đã quyết định chi số tiền lên đến 20 tỉ USD (khoảng 18,7 tỷ euro) để có thể phát triển những câu lạc bộ của đấy nước này đồng thời nâng cấp giải đấu vô địch quốc gia (Saudi League). Mục tiêu của họ chính là chiêu mộ những cầu thủ lớn trên thế giới.

2 CLB Saudi Arabia đang nhắm đến Auba

2 CLB Saudi Arabia đang nhắm đến Auba

Được biết cầu thủ mới nhất thành công lọt vào tầm ngắm của những đội bóng Saudi Arabia là Aubameyang. Theo những thông tin của nhà báo Fabrizio Romano, Al Ahli và Al Shabab đã có hành động tiếp cận chân sút người Gabon để có thể thuyết phục anh đến thi đấu tại Trung Đông.

Fabrizio Romano hiện không hề tiết lộ bất kì chi tiết gì nhưng theo như nhiều nguồn tin, Aubameyang nhận được lời đề nghị với mức lương vô cùng hấp dẫn. Còn về phía Auba, cựu chân sút của Arsenal và Barcelona hiện đang cân nhắc khả năng đến Saudi Arabia.

Không biết có gia nhận đến Al Ahli hoặc Al Shabab hay không thế nhưng chắc chắn 100% Auba sẽ phải rời khỏi Chelsea diễn ra vào mùa hè này. Được biết thì chân sút 33 tuổi này đã gia nhập Chelsea từ đội bóng Barcelona ở tại phiên chuyển nhượng năm ngoái.

Dù được kì vọng vô cùng lớn thế nhưng Auba đã thất bại ở tại Stamford Bridge. Khi mùa giải vừa kết thúc, chân sút Aubameyang chỉ thành công ghi đúng vỏn vẹn 1 bàn thắng cho Chelsea. Do không còn nằm trong kế hoạch của chiến lược gia Pochettino nên cựu chân sút của Dortmund sẽ phải ra đi ngay mùa hè 2023.

Cách đây khoảng thời gian 4 tháng, đội bóng Chelsea từng mong muốn đẩy Aubameyang đến Los Angeles FC. Thế nhưng thương vụ này đã bất thành bởi vì Auba đã không đồng ý.

Được biết thì mục tiêu hàng đầu của Aubameyang chính là tiếp tục ở lại châu Âu. Chân sút 33 tuổi này hy vọng có thể tái hợp với đội bóng Barcelona. Ở trong tuyên bố diễn ra vào đầu tháng trước, Auba đã công khai khẳng định mong mỏi được quay trở lại Camp Nou.

Còn về phía đội bóng Barcelona, đội bóng xứ Catalan chỉ mong muốn có thể kí hợp đồng theo dạng cầu thủ miễn phí với tiền đạo người Gabon. Thế nhưng thời điểm hiện tại Blaugrana đã gặp rất nhiều khó khăn trong thương vụ này bởi vì Chelsea đang đòi mức phí khoảng từ 4 đến 5 triệu euro.

Aubameyang muốn tái hợp với Barcelona

Aubameyang muốn tái hợp với Barcelona

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Aubameyang,…