Bất ngờ, PSG xuống nước với Mbappe

Bất ngờ, PSG xuống nước với Mbappe. Được biết đội bóng PSG có thể sẽ để Kylian Mbappe để có thể nhận được một khoản phí ở mùa hè này, trước khi để chân sút người Pháp ra đi theo dạng cầu thủ tự do vào mùa hè năm sau.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Theo những thông tin của Sky Sports và nhiều nguồn tin khác tiết lộ, đội bóng Al-Hilal đã có lời đề nghị chính thức với trị giá lên đến 300 triệu euro đến đội bóng Paris để hỏi mua  Kylian Mbappe. Được biết thì đội bóng Saudi Arabia cũng sẵn sàng chi cho chân sút 24 tuổi số mức lương lên đến 700 triệu euro/năm. Nếu thành công, đây sẽ là thương vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới thế nhưng bản hợp đồng chỉ kéo dài 1 năm cùng với đó là thỏa thuận nhằm tạo điều kiện để cho Mbappe chuyển đến khoác áo thi đấu cho Real Madrid vào mùa hè 2024.

Khả năng Mbappe sẽ rời PSG theo dạng cầu thủ cho mượn

Ngoài đội bóng Al-Hilal, có thêm 5 CLB lớn ở châu Âu đã tham gia vào cuộc đua tranh chữ ký của Mbappe trong đó bao gồm Chelsea, Man Utd, Tottenham, Barcelona và Inter Milan.

Một số thông tin đã cho rằng đội bóng PSG đã đồng ý lời đề nghị có trị giá 300 triệu euro của Al-Hilal, thế nhưng cho đến thời điểm hiện tại đội bóng Saudi Arabia vẫn chưa liên hệ với Mbappe. 

Dù nhận được mức lương cực khủng thế nhưng khả năng cao Mbappe sẽ không đến trung đông thi đấu vì chân sút người Pháp vốn có tham vọng có thể giành được QBV và Champions League.

Thời điểm hiện tại vẫn chưa thể biết được ý định của tuyển thủ Mbappe với Al-Hilal ra sao thế nhưng hiện tại PSG đã có động thái ‘xuống nước’ với đội trưởng Les Bleus.

Theo những thông tin được nhà báo nổi tiếng Simon Stone của BBC Sport tiết lộ, đội bóng Paris sẵn sàng để cho Mbappe ra đi theo dạng cầu thủ cho mượn để có thể nhận được một khoảng tiền vào mùa hè năm nay. Điều này cũng đồng nghĩa với việc PSG chấp nhận việc mất trắng Mbappe vào mùa hè năm sau. 

Đội bóng Paris rõ ràng hiện tại đã làm dịu lại tình hình so với những tuyên bố vô cùng cứng rắn thời điểm trước đó. Thời điểm chân sút người Pháp thông báo anh không có ý định ký thêm bản hợp đồng mới, đội bóng Paris đã có động thái ra tối hậu thư bắt buộc anh phải gia hạn thêm hoặc bì bán.

Nếu cứ cứ cứng đầu ở lại, chân sút người Pháp sẽ bị đày ải và không có cơ hội ra sân thi đấu.

 PSG bất ngờ xuống nước đối với chân sút Pháp

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Mbappe,…