Bayern cướp Kim Min-jae trên tay Man Utd

Bayern cướp Kim Min-jae trên tay Man Utd. Đội bóng Bayern Munich gần như đã thành công đạt được mọi thỏa thuận chiêu mộ tuyển thủ Kim Min-jae chỉ sau khoản thời gian ngắn với tuyển thủ người Hàn Quốc.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Như đã biết thì, tuyển thủ Kim Min-jae chính là một trong những mục tiêu hàng đầu của đội bóng Man Utd ở phiên chuyển nhượng hè năm nay. Nhiều nguồn tin của Anh và Italia cũng đã khẳng định MU đã thành công đạt được những thỏa thuận sơ bộ với cầu thủ người Hàn.

Theo đó thì Quỷ đỏ sẽ phải chờ đến ngày 1/7 nhằm kích hoạt điều khoản giải phóng cho cầu thủ người Hàn Quốc từ Napoli. Thậm chí, MU còn sẵn sàng dành số 3 ưu thích cho cầu thủ 26 tuổi này. Thế nhưng, Quỷ đỏ coi như đã nhận thất bại ở thương vụ này trước đội bóng Bayern Munich.

Kim Min-jea lên đường đến khoác áo Bayern

Kim Min-jea lên đường đến khoác áo Bayern

Dù nhập cuộc sau Man Utd thế nhưng Hùm xám đã nhanh chóng thành công thuyết phục Kim Min-jae đến Bundesliga. Theo những thông tin của nhà báo Fabrizio Romano, Hùm xám gần như đã thành công chốt được mọi thỏa thuận cá nhân với tuyển thủ Kim Min-jae.

Đáng nói ở đây, Hùm xám Bayern mới chỉ trình bày dự án của họ với tuyển thủ Kim Min-jae trong tuần này. Được biết thì Ấn tượng với kế hoạch tham vọng này của Hùm xám, ngay lập tức hậu vệ của đội bóng Napoli gật đầu.

Thời điểm hiện tại, Bayern đang hoàn thành những thủ tục cuối cùng nhằm kiểm tra y tế cho tuyển thủ người Hàn. Đồng thời đội bóng Đức cũng lên kế hoạch ra mắt cầu thủ này.

Việc đội bóng Bayern sắp thành công chiêu mộ Kim Min-jae không khiến cho giới chiêu mộ bất ngờ. Bởi vì họ chính là chuyên gia trong những thương vụ chớp nhoáng giống kiểu này.

Hùm xám hiện đang chờ đến ngày 1/7 sắp tới để có thể giải phóng hợp đồng cho Kim Min-jae. Theo Sky Sport (Italia), điều khoản giải phóng của tuyển thủ người Hàn là 70 triệu euro đối với những đội bóng có doanh thu lớn. Con số này với những đội bóng có doanh thu trung bình và nhỏ rơi vào khoản 50 triệu euro. Theo trường hợp của Bayern, đội bóng này sẽ phải chi số tiền 70 triệu euro cho Napoli.

Kim Min-jae

Kim Min-jae

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Kim Min-jae,…