Bayern Munich chính thức chiêu mộ Daniel Peretz

Được biết thì sau khoảng quãng thời gian đàm phán, đội bóng Bayern Munich đã chính thức có được sự phục vụ của Daniel Peretz, người sẽ thay thế vị trí của Yann Sommer.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Vừa qua trên trang chủ của đội bóng Bayern Munich thông báo đã hoàn tất những thủ tục chiêu mộ người gác đền Daniel Peretz từ CLB Maccabi Tel Aviv. Thương vụ này không được Hùm xám không tiết lộ chi phí, nhưng theo nhiều nguồn tin uy tín, mức giá của thương vụ này rơi vào khoảng 5 triệu euro kèm theo đó là những khoảng phụ phí. Được biết thì Peretz sẽ bắt tại Allianz Arena cho đến hết tháng 6/2028, anh sở hữu chiếc áo số 18.

Bayern Munich chiêu mộ thủ thành Daniel Peretz với giá 5 triệu euro cùng phụ phí

Được biết thì Daniel Peretz năm nay 23 tuổi, anh mang 2 dòng máu Israel và Đức, thi đấu cho ĐTQG Israel. Người gác đền này trưởng thành từ lò đào tạo của CLB Maccabi Tel Aviv. Vào năm 19 tuổi, anh đã ra mắt đội 1 rồi được đem cho mượn tại CLB Beitar Tel Aviv. Sau 1 mùa giải thi đấu, tuyển thủ Peretz trở về sân Bloomfield đồng thời anh dần được bắt chính ở những mùa giải qua.

Peretz cao  đến 1m90, được đánh giá ổn ở các phẩm chất mà những người gác đền thời điểm hiện đại cần có như phản xạ, đọc tình huống, chơi chân. Anh đã bắt tổng cộng 102 trận cho Maccabi Tel Aviv, giữ sạch lưới 44 trận, để thua 83 bàn. 

Phát biểu trong ngày ra mắt, tuyển thủ Daniel Peretz chia sẻ: “Ước mơ của mọi đứa trẻ là được chơi cho CLB lớn như FC Bayern. Khi nghe tin tôi nhận được sự quan tâm của họ tôi chỉ có một mong muốn: được chuyển đến đây. Tôi đã rất khao khát mình được gia nhập FC Bayern hơn bất cứ điều gì”.

Nhiều khả năng, Daniel Peretz được Hùm xám chiêu mộ để thay thế Yann Sommer, cầu thủ đã khoác áo thi đấu cho Inter Milan. Như vậy, người gác đền này sẽ chỉ là kép phụ tại Allianz Arena, sau Manuel Neuer và Sven Ulreich. Vì lý do mới 23 tuổi nên Peretz sẽ được quy hoạch là “của để dành” cho tương lai. 

Key tìm kiếm về bài viết trên googleDaniel Peretz