Bayern thành công chiêu mộ Daniel Peretz

Được biết thì Hùm xám đã thành công đạt thỏa thuận chiêu mộ người gác đền Daniel Peretz với CLB Maccabi Tel Aviv.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Theo Fabrizio Romano chuyên gia săn tin chuyển nhượng, đội bóng Bayern Munich đã thành công chốt thương vụ này với Maccabi Tel Aviv diễn ra vào tối qua. Theo như những thông tin của bản hợp đồng 2 bên thông qua, số tiền của của Daniel Peretz là 5 triệu euro chưa tính phụ phí.

Peretz sắp trở thành cầu thủ của Hùm xám

Về phía của người gác đền Daniel Peretz, thủ thành người Israel sẽ kí hợp đồng có thời hạn 5 năm với Hùm xám. Người gác đền 23 tuổi sẽ bắt cho Maccabi Tel Aviv 1 trận nữa diễn ra vào ngày mai, trước khi đến Munich để hoàn tất giao kèo cuối tuần này.

Ở tại Bayern Munich, thủ thành Daniel Peretz sẽ cạnh tranh vị trí với Sven Ulreich trong thời gian tuyển thủ Neuer vắng mặt vì chưa thể thành công bình phục 100% chấn thương. Trước Daniel Peretz, Hùm xám từng thành công đạt thỏa thuận chiêu mộ Kepa từ Chelsea. Tuy nhiên, thủ thành  người Tây Ban Nha lật kèo với Bayern để hồi hương khoác áo thi đấu cho Real Madrid.

Được biết thì Daniel Peretz trưởng thành từ lò đào tạo của Maccabi Tel Aviv. Hai mùa giải gần đây nhất, cầu thủ người Israel trở thành lựa chọn số 1 trong khung thành của đội bóng này.

Vì thể hiện được tài năng cùng với đó là tiềm năng vô cùng lớn nên tuyển thủ Daniel Peretz lọt vào tầm ngắm của Bayern. Anh sẽ là tân binh thứ 5 Hùm xám chiêu mộ ở phiên chợ hè năm nay, sau những cái tên  Kane, Kim Min-jae, Laimer và Guerreiro.

Bayern đã chi số tiền tổng cộng 160 triệu euro mua Harry Kane và Kim Min-jae. Trong khi đó, Laimer và Guerreiro đến Allianz Arena theo dạng miễn phí.

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Daniel Peretz,…