Bellingham chính thức gia nhập Real Madrid

Bellingham chính thức gia nhập Real Madrid. Theo như những xác nhận của đội bóng Dortmund,  họ đã đạt được thỏa thuận bán tiền vệ Jude Bellingham cho Real Madrid.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Trên trang chủ của đội bóng Dortmund đã xác nhận họ đã chính thức đạt được những thỏa thuận bán đi tiền vệ Jude Bellingham cho Real Madrid với mức phí 103 triệu euro. Được biết giá trị của thương vụ này khả năng cao sẽ tăng thêm 30 triệu euro theo như những điều khoản phát sinh theo như những điều khoản phát sinh khác.

Tuyển thủ Bellingham đã trở thành cầu thủ Anh đắt giá nhất lịch sự ở phiên chuyển nhượng, đồng thời vượt qua kỷ của của tuyển thủ Jack Grealish. Anh đã kí bản hợp động có thời hạn 6 năm với đội bóng Real đồng thời anh hưởng được mức lương từ 10-12 triệu euro/mùa.’

Jude Bellingham sẽ đến thi đấu cho Real Madrid

Jude Bellingham sẽ đến thi đấu cho Real Madrid

Thời điểm trước đó, được biết thì ông Juni Calafat-giám đốc tuyển trạch của đội bóng Real đã có cuộc trao đổi trực tiếp với người đại diện của tiền vệ Bellingham về ý định chiêu mộ cầu thủ này. Los Blancos đã xem tuyển thủ Bellingham chính là mắt xích vô cùng quan trọng dành cho tương lai của đội bóng. Sau khoảng thời gian dài đàm phán, Real đã thành công đạt được những thỏa thuận cá nhân với tuyển thủ trẻ người Anh.

Ở tại mùa giải vừa rồi, tuyển thủ Jude Bellingham đã ghi được tổng cộng 14 bàn cùng với đó là 7 pha kiến tạo cho đội bóng Dortmund trên mọi đấu trường, đồng thời anh cũng được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga. Cầu thủ người Anh được đánh giá là một sự thay thế vô cùng chất lượng cho Luka Modric, tiền vệ sẽ sắp bước sang tuổi 38 vào tháng 9 tới. 

Đội bóng Real Madrid đã thành công vượt mặt hai đội bóng Liverpool và Man City trong cuộc đua tranh giành tuyển thủ Bellingham. 2 đội bóng thi đấu đại diện cho Ngoại hạng Anh đều muốn chiêu mộ tuyển thủ trẻ này thế nhưng họ lại không chấp nhận chi số tiền quá lớn.

Được biết thì Jude Bellingham chính là vụ đầu tư vô cùng khôn ngoan của Dortmund bời vì cách đây khoảng thời gian 3 năm. Với số tiền 30 triệu euro, đội bóng vùng Ruhr đã thành công chiêu mộ tiền vệ này từ Birmingham. Chỉ sau khoảng thời gian 3 mùa giải thi đấu ở tại Bundesliga, cầu thủ trẻ người Anh đã thành công vương mình trở thành ngôi sao vô cùng triển vọng.

Được biết thì Bellingham chính là mảnh ghép tiếp theo ở trong kế hoạch trẻ hóa lực lượng ở tại tuyến giữa của Real, sau những cái tên Camavinga (20 tuổi), Tchouameni (23 tuổi) và Valverde (24 tuổi). Real Madrid tin rằng đội bóng này có thể sẽ thành công với bộ 4 này ở trong khoảng thời gian 10 năm tới.

Trong khoảng ít ngày sắp tới, tiền vệ Bellingham sẽ tới Madrid nhằm làm thủ tục kiểm tra y tế đồng thời ký bản hợp đồng chính thức. Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, cầu thủ trẻ này sẽ được trao cho chiếc áo số 7 ở tại Bernabeu.

Real Madrid chiêu mộ Jude Bellingham giá hơn 100 triệu euro

Real Madrid chiêu mộ Jude Bellingham giá hơn 100 triệu euro

Key tìm kiếm về bài viết trên googleBellingham,…