Bernardo Silva được Barcelona dồn tiền chiêu mộ

Vừa qua, đội bóng Barcelona đã thu về khoảng 100 triệu euro sau khi bán đi 24,5% cổ phần của đội bóng để có thể chiêu mộ tân binh trong đó có Bernardo Silva.

>> Tin tức bóng đá mới nhất

Trên trang chủ của Barcelona vừa qua, đội bóng này đã có thông báo xác nhận đã bán cho công ty Socios.com 24,5% cổ phần của Barca Studios. Được biết Barca studios hiện là công ty con của Blaugrana, được biết thì đây chính là đơn vị chuyên về sản xuất những trương trình truyền hình cùng với đó là các sản phẩm truyên thông,…

“Chúng tôi xin thông báo tới các bạn, chúng tôi đã bán đi 24,5% cổ phần của Barca Studio với giá 100 triệu euro cho công ty Socios.com để có thể thúc đẩy nhanh những chiến nghe, nhìn NFT blockchain, và Web.3 của câu lạc bộ đội bóng” Trích từ thông báo trên trang chủ của đội bóng chủ sân Camp Nou.Được biết đây chính là lần thứ 2 Barca bán đi tài sản cùng với danh tiếng của đội bóng trong khoảng thời gian vỏn vẹn hơn 1 tháng vừa qua. Cụ thể, được biết vào trước đó đội bóng của xứ Catalan đã 2 lần bán đi bản quyền truyền hình của mình cho Quỹ đầu tư Sixth Street để có thể bỏ túi số tiền 667 triệu euro.

bernardo silva

Barca bán máu để có thể mua Bernardo Silva

Theo những thông tin truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ, đội bóng Barcelona bán cổ phần của Barca studios cho công ty Socios.com với mục đích là để có thể cân bằng được khoảng chi tiêu, cùng với đó là tạo đủ điều kiện để thành công đăng kí cho 5 tân binh của mình là Franck Kessié, Lewandowski, Christensen, Raphinha và Kounde.

Thế nhưng, theo như những gì tiết lộ của SunSport, đội bóng Barcelona bán đi cổ phần của Barca studios với mục đích khác chính là dồn tiền vào để có thể thành công mua tuyển thủ Bernardo Silva.Vào ngày hôm qua, trong tuyên bố của mình, Chủ tịch Laporta có động thái lên tiếng bóng gió về việc đội bóng chiêu mộ tuyển thủ người Bồ Đào Nha, theo những gì mà nhà cầm quân Xavi yêu cầu.
“Trước mắt, nhiệm vụ cấp thiết nhất của chúng tôi thời điểm hiện tại là đăng ký cho những tân binh đã gia nhập đội bóng. Sau đó, chúng tôi sẽ xem động thái của chiến lược gia Xavi ông có muốn đội bóng chiêu mộ thêm cầu thủ nữa hay không. Chúng tôi luôn hy vọng có thể thành công đăng ký những cầu thủ mới trước khi mùa giải được bắt đầu cùng với đó là chờ xem những điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Có thể chúng tôi sẽ mua sắm thêm những cầu thủ nữa”, khi được hỏi về việc mua tuyển thủ của Man City ông Laporta đã chia sẻ.

Theo như những tiết lộ của tờ Sport, nếu như đội bóng Barcelona thành công bán được tuyển thủ Frekie de Jong khả năng cao đội họ sẽ mua Bernardo Silva. Còn về bên phía của Bernardo Silva, cầu thủ người Tây Ban Nha này gần như đã hoàn toàn sẵn sàng khoác áo đến đầu quân cho đội chủ sân Camp Nou. Theo thông tin của Mundo Deportivo, chàng tiền vệ của Man City đã từng có động thái tự tiến cử bản thân với phái đoàn của đội bóng Barcelona, khi họ có chuyến đi đến Manchester với mục đích chính là đàm phán về việc chiêu mộ Ferran Torres.
Key tìm kiếm về bài viết trên google: Bernardo Silva, Barcelona, Barca,…