Brentford định giá David Raya số tiền 40 triệu bảng

Brentford định giá David Raya số tiền 40 triệu bảng. Trước sự quan tâm của hai đội bóng Bayern Munich và Arsenal, người gác đền David Raya đã được Brentford ra giá số tiền 40 triệu bảng.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Là một trong những thủ thành xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh ở mùa giải trước đồng thời anh chỉ còn thời hạn 1 năm hợp đồng với đội bóng Brentford chính vì thế cầu thủ ngày được rất nhiều đội bóng lớn quan tâm. Theo những thông tin cả The Athletic tiết lộ, hai đội bóng Bayern Munich và Arsenal là những CLB nghiêm túc theo đuổi thủ môn người Tây Ban Nha.

Hùm xám muốn mượn tuyển thủ Raya kèm với đó là tùy chọn mua đứt cuối mùa. Lý do chính là Hùm xám sắp sửa chia tay Yann Sommer (sang Inter Milan) trong khi người gác đền kỳ cựu Manuel Neuer thời điểm hiện tại vẫn chưa được bình phục chấn thương. Thế nhưng đề nghị của nhà đương kim vô địch Bundesliga đã bị Brentford khước từ bởi vì họ muốn bán anh ngay trong phiên chợ hè năm nay.

David Raya chỉ còn 1 năm hợp đồng cùng với đó từ chối gia hạn

Trong khi đó thì Pháo thủ mong muốn đưa Raya về Emirates để có thể tranh vị trí với Aaron Ramsdale. Thủ môn người Anh đã gây ấn tượng vô cùng mạnh kể từ khi anh gia nhập Pháo thủ. Thế nhưng, Mikel Arteta lo ngại Ramsdale sẽ dần mất đi động lực nếu như cứ mặc định ra sân trên mọi đấu trường.

Trước sự quan tâm của Hùm xám và Pháo thủ, Brentford đã định giá tuyển thủ Raya số tiền 40 triệu bảng. Được biết thì đây là con số được đánh giá khá cao vì theo Transfermarkt, Raya chỉ rơi vào khoảng 25 triệu bảng chưa kể đến việc anh còn khoảng thời gian 1 năm với Bầy Ong.

Chiến lược gia Thomas Frank đã chia sẻ: “Raya có giá 40 triệu bảng. Cậu ấy chính là 1 trong 4 người gác đền xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh. Đây là số tiền hợp lý cho một tuyển thủ chỉ còn thời hạn 1 năm trong hợp đồng không? Bạn hãy nhìn xem, Declan Rice chuyển đến Pháo thủ với số tiền 105 triệu bảng, còn Harry Kane, Tottenham đang nói về con số 150 triệu bảng”.

Còn về phía tuyển thủ David Raya, người gác đền này đã nhiều lần khước từ lời đề nghị gia hạn hợp đồng. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã tin rằng đây chính là thời điểm vô cùng thích hợp để anh có thể nâng cao sự nghiệp quần đùi áo số của anh, đến một đội bóng tham dự Champions League và tham vọng giành danh hiệu.

Bayern Munich và Arsenal đều muốn sở hữu David Raya

Key tìm kiếm về bài viết trên google: David Raya,…