Chelsea chấp nhận bán lỗ tuyển thủ Lukaku

Chelsea chấp nhận bán lỗ tuyển thủ Lukaku. Được biết thì The Blues sẵn sàng để đội bóng Lukaku ra đi với số tiền 40 triệu euro ở phiên chợ hè năm nay.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Vào năm 2011 đội bóng Chelsea đã mua Lukaku từ đội bóng Anderlecht. Sau đó 3 năm, độ bóng này đã bán cầu thủ Bỉ cho Everton. Vào năm 2021, đội bóng Chelsea đã chi số tiền 113 triệu euro để mua tiền đạo người Bỉ từ Inter Milan. Sau đó đúng 1 năm, Chelsea đã đẩy chân sút 30 tuổi này quay lại Inter Milan theo dạng cầu thủ cho mượn.

Lukaku không còn nằm trong kế hoạch của HLV Pochettino

Lukaku không còn nằm trong kế hoạch của HLV Pochettino

Hai năm sau khi chiêu mộ cầu thủ người Lukaku, The Blues đã thành công chốt được phương án chính là bán tiền đạo 30 tuổi ở phiên chuyển nhượng hè năm nay. Cụ thể thì theo những thông tin của nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ, ưu tiên hàng đầu của Chelsea chính là thành lý Lukaku với số tiền 40 triệu euro.

Vào tuần tới, chân sút người Bỉ sẽ quay trở lại đội bóng Chelsea luyện tập. Thế nhưng, chiến lược gia Pochettino sẽ không ddauw cựu chân sút của Man Utd sang Mỹ đi du đấu.

Nhà cầm quân Pochettino đã có quyết định để tuyển thủ người Bỉ ở lại London để cầu thủ này có thể tìm được bến đỗ mới. Thời điểm hiện tại, cầu thủ này chính là mục tiêu chiêu mộ hàng đầu của Juventus và một số đội bóng Saudi Arabia.

Riêng đối với đội bóng Juventus, đội bóng này chỉ mua Lukaku nếu như bán tuyển thủ Dusan Vlahovic. Do cầu thủ người Bỉ ưu tiên việc ở lại thi đấu tại châu Âu thi đấu nên những đội bóng Saudi Arabia khó có được cơ hội chiêu mộ tuyển thủ người Bỉ. Mặc dù vậy, họ vẫn luôn hi vọng Lukaku sẽ thay đổi ý định.

Trước đội bóng Juventus cũng như những đội bóng tại Saudi Arabia, đội bóng Inter Milan từng nỗ lực đàm phán mua tiền đạo người Bỉ. Thế nhưng, họ đã bỏ cuộc vào ngày hôm qua vì đã bất bình với thái độ của chân sút 30 tuổi. Cụ thể, cầu thủ Lukaku đã không có bất kỳ động thái nào phản hồi thông tin của những lãnh đạo đội bóng Inter và ddie đếm với đội bóng Juventus trong lúc Nerazzurri cố gắng chiêu mộ anh.

Inter Milan từng nỗ lực đàm phán mua Lukaku

Inter Milan từng nỗ lực đàm phán mua Lukaku

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Lukaku,…