Chelsea gửi lời đề nghị thứ 4 cho Caicedo

Được biết thì đội bóng Chelsea chuẩn bị gửi lời đề nghị thứ 4 cho đội bóng Brighton để có thể hỏi mua Moises Caicedo, sau khi lời đề nghị mới đây có giá trị 80 triệu euro bị khước từ.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Sau sự ra đi của hàng loạt tiền vệ có thể kể đến như N’Golo Kante, Mateo Kovacic, Mason Mount, Chelsea đã buộc phải tìm cho mình sự thay thế, được biết mục tiêu hàng đầu của họ là Moises Caicedo. Thế nhưng với mức giá 100 triệu bảng mà đội bóng Brighton đưa ra đã khiến cho Chelsea gặp khó khăn.

Chelsea sẽ có lời đề nghị thứ 4 trị giá 90 triệu bảng để mua Caiceido

Được biết thì Chelsea đã có 3 lần gửi đề nghị có giá trị lần lượt 60 triệu bảng, 70 triệu bảng và 80 triệu bảng, thế nhưng đều bị Seagulls thẳng thừng từ chối.

Thế nhưng, The Blues dừng như không hề bỏ cuộc. Theo những thông tin của truyền thông Anh tiết lộ, đội bóng chủ sân Stamford Bridge sẽ có lời đề nghị thứ 4 có trị giá 90 triệu bảng gửi đến Brighton. The Blues tin rằng mối quan hệ làm ăn tốt đẹp của hai đội bóng trong quá khứ sẽ khiến cho Brighton gật đầu ở lời đề nghị thứ 4 này.

Vào hôm ⅜ vừa qua, The Blues cũng đã thành công đạt được thỏa thuận với Brighton để chiêu mộ người gác đền Robert Sanchez. Thời điểm trước đó họ cũng từng bổ nhiệm chiến lược gia Graham Potter đồng thời kí hợp đồng với tuyển thủ Marc Cucurella từ Seagulls.

Nếu không nhanh chóng, khả năng cao Chelsea sẽ bị hớt tay trên trong thương vụ này. Theo những thông tin của Sky Sports tiết lộ, bên cạnh The Blues 1 đội bóng khác ở Saudi Arabia đã bắt đầu đàm phán với Brighton để chiêu mộ Caicedo. Bên cạnh đó The Athletic tiết lộ một đội bóng khác ở châu Âu thậm chí cũng đã ngỏ lời hỏi mua Caicedo với mức giá cao hơn so với đề nghị 80 triệu bảng mới nhất của Chelsea.

Moises Caicedo đã thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng ở mùa giải vừa qua. Được biết thì anh đã góp công vô cùng lớn giúp cho Brighton xếp thứ 6 và giành vé tham dự Europa League lần đầu tiên trong lịch sử. Chính vì thế cầu thủ này được vinh danh là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Brighton.

Caicedo có phong độ vô cùng tốt

Key tìm kiếm về bài viết trên googleCaicedo,…