Chelsea thành công chiêu mộ Robert Sanchez

Được biết thì đội bóng Chelsea đã thành công thỏa thuận với Brighton về việc chuyển nhượng người gác đền Robert Sanchez.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Theo những thông tin của nguồn tin uy tín The Athletic tiết lộ, đội bóng Chelsea đã thành công đạt được những thỏa thuận chiêu mộ cầu thủ Robert Sanchez từ Brighton. Người gác đền 25 tuổi này sẽ đến London để kiểm tra y tế.

Sanchez bất ngờ cập bến Chelsea

Chi tiết trong bảng thỏa thuận này giữa các bên vẫn chưa được tiết lộ thế nhưng theo một vài nguồn tin đã cho biết The Blues đã chi số tiền 20 triệu bảng cùng với đó là kèm theo 5 triệu bảng phụ phí để có thể sở hữu chữ kí của Sanchez. Đến Stamford Bridge, thủ thành người Tây Ban Nha sẽ phải cạnh tranh với cầu thủ đồng hương là Kepa thay Edouard Mendy, người đã chuyển sang Saudi Arabia vào tháng 6 vừa qua.

Được biết thì vụ chuyển nhượng này đã giúp cho Sanchez tái hợp với chiến lược gia thủ môn  Ben Roberts, người theo chân Graham Potter đến Chelsea vào tháng 9 năm ngoái. Trong số ban huấn luyện cũ của  Potter, duy nhất Ben Roberts vẫn được đội bóng Chelsea giữ lại.

Đội bóng Brighton đã chấp nhận bán Sanchez nhanh chóng bởi lẽ người gác đền 25 tuổi này không còn nằm trong kế hoạch của chiến lược gia  Robert De Zerbi. Sanchez đã để mất vị trí của mình vào tay Jason Steele từ tháng 3 đồng thời anh cũng không có tên trong danh sách du đấu tại Mỹ của đội bóng Brighton. Cùng với đó, đội bóng này cũng đã sớm chuẩn bị chia tay tuyển thủ Sanchez khi chiêu mộ thủ môn người Hà Lan Bart Verbruggen từ Anderlecht.

Được biết thì Sanchez tham gia lò đào tạo của Levante khi còn trẻ thế nhưng 16 tuổi anh đã chuyển sang Brighton. Anh đã bắt đầu trở thành ngược gác đền chính của Brighton kể từ mùa giải 2020-2021 đồng thời nhanh chóng gây được ấn tượng mạnh. Được biết thì ở trong 3 mùa giải vừa qua, anh đã có tổng cộng 90 trận ra sân cho  Brighton trên mọi đấu trường, bao gồm 87 trận tại Ngoại hạng Anh.

Ở tại giai đoạn này, thủ thành Sanchez thường xuyên được gọi lên tuyển Tây Ban Nha, thế nhưng anh chỉ là dự chị cho Unai Simon.Thủ thành này được đánh giá vô cùng cao về khả năng chơi chân, thế nhưng vẫn chưa đủ để đáp ứng được nhu cầu của chiến lược gia Robert De.


Key tìm kiếm về bài viết trên google: Sanchez