Daley Blind chốt bến đỗ mới

Daley Blind chốt bến đỗ mới. Sau khi chia tay đội bóng Bayern Munich, Daley Blind sẽ chuyển đến Tây Ban Nha khoác áo thi đấu cho Girona.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Vào hồi ffaafu tháng 1 năm nay, bất ngờ Daley Blind đã bất ngờ cập bến đến Bayern Munich. Được biết thì cầu thủ người Hà Lan đã có bản hợp đồng 6 tháng với Hùm xám theo dạng chuyển nhượng miễn phí khi anh chia tay Ajax Amsterdam.

Tại Hùm xám, Daley Blind đã không thể chứng tỏ được quá nhiều cùng với đó là anh không thường xuyên được trao cơ hội ra sân. Cụ thể, cựu tuyển thủ của Man Utd chỉ ra sân thi đấu đứng 5 trận đấu với tổng 157 phút.

Daley Blind sắp trở thành người của Girona

Daley Blind sắp trở thành người của Girona

Vì không còn nằm trong kế hoạch của chiến lược gia Tuchel, Daley Blind vừa chia tay Hùm xám theo dạng cầu thủ chuyển nhượng tự do. Được biết thì hiện anh đang bước sang phía bên kia sườn dốc nên tuyển thủ Daley Blind không được những đội bóng lớn theo đuổi.

Do không có nhiều sự lựa chọn nên hậu vệ này đã ra quyết định đến thi đấu cho Girona. Đội bóng này vừa qua đã thành công đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với cầu thủ người Hà Lan. 

Theo những thông tin của nhà cáo Fabrizio Romano tiết lộ, tuyển thủ Daley Blind sẽ có cuộc kiểm tra y tế với đội bóng Girona ngay trong ngày hôm nay. Sau khi hoàn thành những thủ tục y tế, cầu thủ người Hà Lan sẽ chính thức kí bản hợp đồng đồng thời ra mắt đội bóng La Liga.

Đến khoác áo cho Girona, Daley Blind hiện đã trở thành một trong những tuyển thủ nổi tiếng nhất từng đến khoác áo thi đấu cho đội bóng này. Còn về phía tuyển thủ cầu thủ người Hà Lan, đây là lần đầu tiên hậu vệ 33 tuổi này thử sức ở tại giải VĐQG Tây Ban Nha.

Thời điểm trước đó hậu vệ 33 tuổi này đã thi đấu ở 3 trong số những giải đấu nổi tiếng nhất trời âu là những giải Eredivisie (Hà Lan), Premier League (Anh) và Bundesliga (Đức).

Daley Blind đã chốt bến đỗ mới cho mình

Hậu vệ 33 tuổi đã chốt bến đỗ mới cho mình

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Daley Blind,…