Dalot cam kết chính thức gắn bó lâu dài với MU

Dalot cam kết chính thức gắn bó lâu dài với MU. Được biết thì tuyển thủ Diogo Dalot chính thức cam kết tương lai của mình sẽ gắn bó lâu dài với đội bóng Man Utd bằng cách kí bản hợp đồng mới cho đến năm 2028.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Vào tối hôm 21/05 vừa qua, tuyển thủ Diogo Dalot đã chính thức đặt bút xuống kí bản hợp đồng mới  với Quỷ đỏ cho đến năm 2028, cùng với đó là tùy chọn thêm điều khoản gia hạn 1 năm. Thời điểm trước đó, tuyển thủ Dalot đã được đồn đoán với hàng loạt đội bóng khác tại châu Âu, bao gồm cả hai đội bóng AC Milan và Barcelona.

Dalot đã khoác áo thi đấu cho cho Quỷ đỏ vào mùa hè 2018 với số tiền 18 triệu bảng từ Porto. Vào thời điểm đó, Man Utd đã phải nhờ cậy vào tầm ảnh hưởng của chiến lược gia Jose Mourinho để có thể giành được Dalot trước sự cạnh tranh quyết liệt của hai đội bóng Real Madrid và Liverpool.

Dalot ký hợp đồng với MU đến 2028

Dalot ký hợp đồng với MU đến 2028

Được biết thì hậu vệ cánh người Bồ Đào Nha vốn được đánh giá vô cùng cao, thế nhưng sự phát triển của anh ở Quỷ đỏ không được liền mạch bởi vì nhiều lý do khác nhau. Cùng với sự bất ổn trên băng ghế huấn luyện của Man Utd, Dalot còn có nhiều thời điểm chững phong độ vì chấn thương. Ở mùa giải 2020/2021, tuyển thủ này từng phải chuyển đến thi đấu cho Milan theo dạng cầu thủ cho mượn nhằm tìm cơ hội thi đấu thường xuyên hơn.

Đến mùa giải hiện tại, Dalot đã trưởng thành hơn dưới thời của chiến lược gia Erik ten Hag cùng với đó anh đã nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn khi bản hợp đồng cũ với đội bóng cũng sắp hết hạn. Sau nhiều cuộc đàm phán, anh đã đưa ra quyết định cam kết với Man Utd. Theo những thông tin của truyền thông Anh, nhà cầm quân người Hà Lan cũng đã đứng ra đảm bảo cho Dalot chính là một phần vô cùng quan trọng trong kế hoạch hồi sinh đội bóng của ông.

Khi chia sẻ trong lễ ký bản hợp đồng với Quỷ đỏ, Dalot đã cho biết: “Thi đấu cho Man Utd chính là một trong những vinh dự vô cùng lớn mà bạn có thể có được ở trong bóng đá. Chúng tôi đã chia sẻ những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời trong khoảng thời gian 5 năm đã qua. Tôi đã trưởng thành hơn nhiều cùng với đó tình yêu của tôi và CLB vĩ đại này ngày càng tăng lên rất nhiều”.

“Tôi cũng như những người đồng đội của mình cảm thấy chúng tôi đang bắt đầu một hành trình mới vô cùng cùng đặc biệt. Tôi sẽ hết sức mình cống hiến cho đội bóng để giúp MU đạt được mục tiêu đồng thời giúp cho người hâm mộ chúng tôi cảm thấy tự hào”

Dalot là phần quan trọng trong kế hoạch của Ten Hag

Dalot là phần quan trọng trong kế hoạch của Ten Hag

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Dalot cam kết MU, Man Utd,…