David de Gea khả năng sắp thi đấu trở lại

Được biết sau khoảng thời gian gần  gần 3 tháng thất nghiệp từ khi chia tay đội bóng Man Utd, Người gác đền David de Gea có thể sắp tái xuất.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Như những gì đã biết, người gác đền  De Gea đã nói lời chia tay M.U vào cuối tháng 6 vừa qua sau khoảng thời gian dài gắn bó lên đến 12 năm. Được biết thì ở tại phiên chợ hè 2023, thủ thành người Tây Ban Nha đã nhận được rất nhiều đề nghị từ từ đội bóng Inter Milan cũng như các CLB Saudi Arabia nhưng anh đã khước từ tất cả.

Betis đang có cuộc đàm phán với De Gea

Ngoài đội bóng Inter cũng như các CLB Saudi League, đội bóng Bayern Munich cùng với đội bóng Real Madrid cũng từng tiếp cận De Gea. Thế nhưng cả hai đội bóng này đã quyết định bỏ qua cơ hội chiêu mộ người gác đền 32 tuổi để kí hợp đồng với Daniel Peretz và Kepa.

Được biết thì ở trong thời gian qua, thủ thành De Gea đã tích cực luyện tập theo hình thức cá nhân để chờ đến đội bóng mới. Sau khoảng thời gian gần 3 tháng không thi đấu, cựu thủ môn của Quỷ đỏ có thể sắp trở lại La Liga.

Theo những thông tin của tờ Fichajes, có 2 đội bóng ở Tây Ban Nha đang vô cùng quan tâm đến De Gea là Valencia và Betis. Trong cuộc đua chiêu mộ thủ thành De Gea, được biết thì Betis là đội chiếm ưu thế hơn. Thời điểm hiện tại, đội bóng thành Seville đang đẩy nhanh quá trình đàm phán để ký hợp đồng với cựu thủ thành của Atletico Madrid.

Theo những thông tin của nguồn tin ở trên cho biết, Betis muốn sở hữu sự phục vụ của De Gea sau khi các cuộc thương thảo gia hạn với tuyển thủ Claudio Bravo không thành công. Được biết thì bản đồng của cựu thủ thành Barca còn thời hạn đến tháng 6/2024. Tuyển thủ Claudio Bravo có thể chia tay Betis ở kì chuyển nhượng mùa đông hoặc hè năm tới.

Nếu như đặt bút kí hợp đồng với Betis thì De Gea sẽ quay trở lại La Liga sau 12 năm chia tay. Được biết thì vào năm 2011, người gác đền 32 tuổi rời Atletico chuyển đến M.U. 

Như những thông tin đã được nói ở trên, De Gea vừa qua đã nói lời chia tay M.U sau khoảng thời gian dài lên đến 12 năm gắn bó. Chia tay De Gea, MU đã chiêu mộ Onana thay thế. Thủ môn người Cameroon này lại chưa thể thành công chứng tỏ được tài năng ở M.U vì để lọt lưới lên đến 10 lần sau 5 trận đấu. Chứng kiến những gì Onana thể hiện, nhiều NHM của Quỷ đỏ cho rằng chiến lược gia Erik Ten Hag đã sai lầm khi đẩy De Gea đi.

Key tìm kiếm về bài viết trên google: David de Gea