Điểm đến ưa thích của Kane được xác định

Điểm đến ưa thích của Kane được xác định. Theo những thông tin của truyền thông Đức tiết lộ, tuyển thủ Harry Kane đã chọn đến khoác áo thi đấu cho Bayern Munich ở phiên chợ hè năm nay nếu như anh chia tay Tottenham.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Kể từ mùa giải trước, Kane đã từng được nhiều lần bóng gió về việc sẽ chia tay Tottenham. Được biết thì cầu thủ người Anh mong muốn chia tay Spurs ở phiên chợ hè năm nay để đến một đội bóng khác để có cơ hội giành danh hiệu.

Được biết thì MU và Bayern Munich là hai cái tên hàng đầu muốn chiêu mộ Kane. Cách đây khoảng thời gian 2 tuần, MU đã rút lui khỏi thương vụ này bởi vì họ đàm phán bế tắc với Tottenham.

Lựa chọn số 1 của chân sút 29 tuổi chính là Bayern

Lựa chọn số 1 của chân sút 29 tuổi chính là Bayern

Khi Quỷ đỏ bỏ cuộc thì Hùm xám sắp quay trở lại cuộc tranh mua Kane. Bayern Munich đã từng khởi động chiến dịch chiêu mộ chân sút 29 tuổi kể từ phiên chợ hè năm ngoái.

Theo những thông tin của Bild tiết lộ, vào ngày hôm nay ban chuyển nhượng của Hùm xám đã họp tại trung tâm huấn luyện Sabener Straße. Chủ đề hàng đầu số 1 của họ chính là bàn luận mua 1 chân sút cắm. Cùng với đó Kane chính là mục tiêu chiêu mộ hàng đầu của Bayern.

giống với Bild, Sky (Đức) cũng đã khẳng định Hùm xám coi tuyển thủ Kane chính là mục tiêu số 1 của Hùm xám. Thậm chí đội bóng này còn tự tin có thể sở hữu cầu thủ người Anh với số tiền chuyển nhượng 85 triệu bảng, thay vì số tiền 100 triệu bảng như những đòi hỏi của vị Chủ tịch Levy. Bởi vì Kane cùng với đội bóng Tottenham chỉ còn bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Sở dĩ Hùm xám muốn sở hữu tuyển thủ người Anh vì chiến lược gia Tuchel vô cùng ngưỡng mộ Kane. Hơn nữa Hùm xám đã vô cùng cần 1 cây săn bàn chất lượng và có nhiều kinh nghiệm như chân sút người Anh để có thể thay thế cho Lewandowski. Thiếu đi một chân sút đẳng cấp chính là 1 trong những nguyên nhân khiến cho Hùm xám trải qua mùa giải vừa rồi vô cùng chật vật.

Còn về phía Kane, theo những thông tin của Sky tiết lộ, chân sút 29 tuổi đã xác định đội bóng Bayern chính là đội bóng ưu thích của anh ở phiên chợ hè năm nay. Bởi vì cầu thủ người Anh không muốn ở lại xứ sở sương mù nhằm để tránh việc đối đầu với Tottenham. Hơn tất cả, nếu khoác áo thi đấu cho Hùm xám, Kane khả năng cao sẽ có nhiều cơ hội giành thêm nhiều danh hiệu như những kỳ vọng của anh.

 

Kane là sự thay thế hợp lý cho Lewandowski của Hùm xám

Kane là sự thay thế hợp lý cho Lewandowski của Hùm xám

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Kane,…