Đội bóng PSG nhận tin vui về Ansu Fati

Được biết thì Ansu Fati vừa mới nhận tin xấu từ chiến lược gia Xavi sau trận thắng Tottenham với tỷ số 4-2.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Vào rạng sáng nay, tuyển thủ Ansu Fati đã đóng góp 1 bàn ở trong chiến thắng 4-2 của đội bóng Barca trước Tottenham tại trận đấu thuộc khuôn khổ Cúp Joan Gamper thường niên. Sự khởi đầu ấn tượng này cùng với đó việc cầu thủ Ousmane Dembele chuyển đến khoác áo thi đấu PSG, Ansu Fati sẽ có nhiều cơ hội ra sân cùng với đó là thể hiện phẩm chất của anh ở mùa giải mới.

Xavi không trọng dụng cầu thủ Ansu Fati

Tuy nhiên, điều bất ngờ là chiến lược gia Xavi đã khước từ việc đảm bảo tương lai của Fati. Sau trận thắng trước Tottenham, nhà cầm quân Xavi bỏ ngỏ khả năng bán tuyển thủ Fati để đội bóng này có thể đáp ứng luật công bằng tài chính đồng thời đăng ký những cầu thủ khác lên La Liga.

“Fati thời điểm này đang tập luyện tốt, giống như Ferran Torres, thế nhưng cho đến ngày 31/8, chúng tôi không thể nói trước bất kì điều gì, vì đội bóng hiện đang cần đáp ứng luật công bằng tài chính”, Xavi nói.

Bên cạnh đó, chiến lược Xavi cũng đã gửi một thông điệp yêu cầu BLĐ của đội bóng tăng cường ‘viện binh’. Ông nói thêm: “Chúng tôi hiện phải củng cố lực lượng thật tốt. Bộ phận thể thao cùng với Chủ tịch Laporte biết điều đó. Hãy chờ xem những quy tắc tài chính sẽ cho phép chúng tôi làm được gì trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng”.

Khi được phóng viên hỏi về khả năng tái hợp Neymar, nhà cầm quân Xavi từ chối: “Tôi không thể nói về những cái tên của cầu thủ không nằm trong đội. Vào năm ngoái, tôi cũng đã nói điều gì đó và họ nổi giận”.

Việc chiến lược gia Xavi không đảm bảo tương lai của tuyển thủ Fati là tin vui với đối với PSG. Vì thời điểm trước đó ít ngày, RMC Sport tiết lộ đội bóng PSG rất muốn chiêu mộ ngôi sao trẻ người Tây Ban Nha theo yêu cầu của chiến lược gia Luis Enrique. Đội bóng Paris được cho là sẽ tập trung theo đuổi tuyển thủ Fati sau khi đội bóng này vừa hoàn thành bản hợp đồng với Goncalo Ramos từ Benfica.

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Ansu Fati