Haaland nhận giày Vàng Ngoại hạng Anh

Haaland nhận giày Vàng Ngoại hạng Anh. Được biết thì chân sút người Na Uy đã được BTC Ngoại hạng Anh trao tặng cho danh hiệu Vua phá lưới sau trận đấu hạ màn Ngoại hạng Anh mùa giải này với Brentford.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Ở tại trận đấu hạ màn giải đấu Ngoại hạng Anh ở trên sân nhà của Brentford, Erling Haaland đã được chiến lược gia Pep Guardiola cho ngồi trên băng ghế dự bị. Ngay sau đó thì cầu thủ người Na Uy cũng không được tung vao sân dù Manchester City đang tấn công bé tắc.

Được biết thì Harry Kane đã thi đấu rực sáng nhờ vào cú đúp vào lưới của đội bóng Leeds Utd ở tại trận đấu diễn ra cùng giờ. Thế nhưng chân sút người Anh chỉ có thể thành công về đích với 30 bàn thắng, kém hơn thành tích ghi bàn của Erling Haaland đến 6 bàn (36 bàn).

Điều này cũng đồng nghĩa với việc Haaland thành công giành được danh hiệu Vua phá lưới Ngoại hạng Anh ở tại mùa giải 2022-2023. Chưa dừng lại ở đó, với 36 bàn thắng thì anh đã thành công xô đổ được ghi bàn ở trong khuôn khổ 1 mùa giải của 2 huyền thoại là Alan Shearer và Andy Cole (34 bàn).

Haaland nhận danh hiệu chiếc giày Vàng tại Ngoại hạng Anh

Haaland nhận danh hiệu chiếc giày Vàng tại Ngoại hạng Anh

Ngay sau khi trận đấu đối đầu với Brentford, Erling Haaland đã được ban tổ chức của Ngoại hạng Anh trao cho giải Vua Phá Lưới. Chân sút người Na Uy đã không giấu nỗi được sự vui mừng khi anh đã thành công đoạt được giải thưởng này ở ngay mùa giải đầu tiên ở tại Anh. Đối với nhiều người, đây chỉ mới là sự khởi đầu của Haaland.

Chân sút người Na Uy này đã thành công ghi được đến 36 bàn thắng sau tổng cộng 35 lần ra sân tại Ngoại hạng Anh mùa này. Đặc biệt hơn nữa, Haaland đã có đến 4 lần lập hat-trick ở giải đấu số 1 nước Anh. Nếu tính trong khuôn khổ trên mọi đấu trường, anh đã thành công ghi tới 52 bàn thắng.

Ngoài danh hiệu Vua phá lưới, Haaland còn thành công đạt được cả 3 giải thưởng cá nhân khác ở tại Ngoại hạng Anh 2022-2023 là cầu thủ xuất sắc nhất được FWA bình chọn đồng thời là tài năng trẻ xuất sắc nhất. Thời điểm trước đó thì anh cũng đã có 2 lần được BTC Ngoại hạng Anh vinh danh với giải cầu thủ xuất sắc nhất tháng vào tháng 8/2022 và tháng 4/2023.

Ở tại phần còn lại của mùa giải này, Haaland gần như đã chắc chắn sẽ thành công giành thêm được danh hiệu Vua phá lưới tại Champions League. Anh hiện đang dẫn đầu với tổng cộng 12 bàn thắng bỏ xa người đứng thứ 2 là Salah (8 bàn).

Haaland thi đấu vô cùng thăng hoa tại Ngoại hạng Anh mùa này

Haaland thi đấu vô cùng thăng hoa tại Ngoại hạng Anh mùa này

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Haaland nhận giày Vàng, Ngoại hạng Anh, Haaland,…