Harry Kane đồng ý gia nhập Bayern Munich

Sau nhiều nỗ lực, Bayern Munich cuối cùng cũng thuyết phục thành công tiền đạo Harry Kane gia nhập đội bóng.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Được biết thì vào chiều hôm qua, đã có nhiều nguồn tin uy tín đồng loạt cho hay, đội bóng Tottenham đã đồng ý bán chân sút Harry Kane cho đội bóng Bayern Munich với số tiền 94,5 triệu bảng. Thế nhưng thương vụ này hiện vẫn chưa chắc sẽ thành công bởi quyết định sau cùng thuộc về tiền đạo 30 tuổi. Theo những thông tin của Sky Sport thậm chí còn đưa tin thủ quân ĐT Anh còn nghiêng về phương án anh sẽ tiếp tục ở lại Bắc London. 

Cuối cùng Harry Kane đã đồng ý gia nhập Bayern Munich

Thế nhưng theo những thông tin của The Athletic vừa tiết lộ, Kane đã đồng ý đến khoác áo thi đấu cho Bayern. Hiện chân sút này đang đợi đội bóng Tottenham “bật đèn xanh” là sẽ đến Munich kiểm tra y tế đồng thời  kí hợp đồng chính thức với Hùm xám. 

Thời điểm trước đó Hùm xám đã đạt thỏa thuận cá nhân với Harry Kane. Chân sút người Anh sẽ thi đấu tại Allianz Arena trong khoảng thời gian 4 năm, anh sẽ được nhận mức lương 480 nghìn bảng/tuần, được biết thì số tiền này gấp đôi mức đãi ngộ tại Tottenham (200 nghìn bảng/tuần). Tuy nhiên, vì vài lí do khiến cho chân sút Kane bỗng lưỡng lự khi Tottenham đồng ý bán anh cho Hùm xám. Tờ SportBild đã tiết lộ tiền đạo 30 tuổi đã nhận được 2 lời đề nghị vô cùng hấp dẫn từ hai ông lớn là Man United và Chelsea. Sau cùng, chân sút Harry Kane quyết định không “quay lưng” với Bayern đồng thời anh chấp nhận chuyển đến Đức thi đấu. 

Hùm xám đã gửi tổng cộng 4 lời đề nghị đến đội bóng Tottenham mới nhận được cái gật đầu từ đối tác.Được biết thì Die Roten đã lần lượt hỏi mua chân sút Kane với các số tiền lần lượt là 60, 70 và 86 triệu bảng. Lần hỏi mua thứ 4 có giá trị 94,5 triệu bảng  tưởng như đã bị khước từ, thế nhưng Hùm xám cuối cùng cũng đã thuyết phục thành công Gà trống nhả người. 

Như thế nếu không có bất kì điều gì thay đổi thì chân sút Harry Kane sẽ trở thành cầu thủ người Anh đắt thứ 2 trong lịch sử, anh đã vượt mặt Jude Bellingham với số tiền 88 triệu bảng đồng thời hiện anh đứng dưới Declan Rice số phí chuyển nhượng là 105 triệu bảng. Thế nhưng chân sút  này khó có thể tham dự trận tranh Siêu cúp Đức giữa đội bóng Bayern Munich và RB Leipzig do trận đấu này sẽ diễn ra vào rạng sáng Chủ Nhật sắp tới. 

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Kane