Jack Butland sẽ chia tay Man Utd

Jack Butland sẽ chia tay Man Utd. Được biết thì Jack Butland chính là tuyển thủ kế tiếp sẽ nói lời chia tay MU sau hai  cái tên Axel Tuanzebe và Phil Jones.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Jack Butland đã chuyển đến Man Utd từ Crystal Palace theo dạng cầu thủ cho mượn ở phiên chuyển nhượng mùa đông năm nay. Quỷ đỏ đã chiêu mộ thủ thành người Anh nhằm thay thế cho Martin Dubravka.

Giao kèo của tuyển thủ Jack Butland với MU sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2022-2023. Quỷ đỏ đã có quyết định không tiếp tục ký bản hợp đồng với người gác đền 30 tuổi.

Rời khỏi Old Trafford, ngay lập tức thủ thành Butland tìm được bến đỗ mới. Cụ thể thì thủ môn người Anh vừa gia nhập Rangers.

Butland không bắt cho Quỷ đỏ trận nào

Butland không bắt cho Quỷ đỏ trận nào

Được biết thì Butland đã thành công vượt qua cuộc kiểm tra y tế với đội bóng đến từ Scotland. Cụ thủ thành của Man Utd đã kí bản hợp đồng với Rangers có thời hạn đến tháng 6/2027.

Butland đã quyết định chọn đội bóng Rangers vì ở tại đây anh có cơ hội ra sân thường xuyên hơn. Thời điểm trước đó, thủ môn người Anh chỉ có thể sắm vai trò dự bị ở tại Crystal Palace và Quỷ đỏ.

Riêng ở tại Man Utd, tuyển thủ Butland đã không bắt ở trận nào trong khoảng thời gian anh khoác áo thi đấu cho Quỷ đỏ theo dạng cầu thủ cho mượn. Như thế, thủ thành 30 tuổi đã rời khỏi sân Old Trafford ba ngày sau trận chung kết FA Cup.

Butland chính là tuyển thủ thứ 3 chia tay Quỷ đỏ sau 2 cầu thủ khác là Axel Tuanzebe và Phil Jones. Sau những cái tên ngày, hàng loạt cầu thủ nữa khả năng cao cũng sẽ ra đi. Trong những số này có các cái tên khác như Martial, De Gea, Bailly, Maguire, Telles, Williams, McTominay và Elanga…

Theo hướng ngược lại thì Quỷ Đỏ sẽ chiêu mộ thêm 1 thủ thành 1 tiền về 1 hậu vệ cùng với đó là 1 tiền đạo cắm. Được biết thì mục tiêu hàng đầu của MU chính là Mason Mount. Thời điểm hiện tại, Quỷ đỏ đang vô cùng rốt ráo đàm phán với Chelsea nhằm hoàn tất thương vụ này.

Butland

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Jack Butland,…