Jordi Alba chính thức tới Inter Miami

Jordi Alba chính thức tới Inter Miami. Sau 2 cầu thủ Messi và Busquets, Jordi Alba sẽ là tuyển thủ kế tiếp chuyển đến thi đấu cho Inter Miami.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Đích thân ông Jorge Mas – một trong những người sở hữu của đội bóng Inter Miami, đã xác nhận thông tin này. Vào ngày hôm qua, trả lời những câu hoi liên quan đến thương vụ của tuyển thủ Jordi Alba, vị tỷ phú người Mỹ này chia sẻ: “Jordi Alba sẽ kí hợp đồng vào ngày hôm nay”.

Alba sẽ tiếp bước Messi và Busquets đến đội bóng Inter Miami

Alba sẽ tiếp bước Messi và Busquets đến đội bóng Inter Miami

Cũng liên quan đến những thông tin của thương vụ này, nhà báo Fabrizio Romano đã cho biết giữa đội bóng Inter Miami và Jordi Alba hiện đang chốt những chi tiết cuối cùng trước khi ký hợp đồng cùng với đó là chính thức công bố giao kèo này. Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ chuyển đến đội bóng Mỹ theo dạng cầu thủ miễn thi sau khi anh chia tay đội bóng Barcelona.

Như thế, tuyển thủ Jordi Alba sắp trở thành huyền thoại thứ 3 của đội bóng Barcelona chuyển đến khoác áo thi đấu cho Inter Miami trong khoảng thời gian vừa qua. Trước cầu thủ 34 tuổi, được biết thì Messi và Busquets đã có bản hợp đồng với đội bóng của David Beckham.

Tương tự như Jordi Alba, Messi và Busquets đều đã đến Inter Milan theo dạng cầu thủ tự do. Ngoài 3 cầu thủ được kể ở trên hai cựu cầu thủ của Barcelona nữa cũng có thể sẽ đến thi đấu cho đội bóng Inter Miami trong thời gian tới là Luis Suarez và Andres Iniesta.

Còn riêng đối với Iniesta, theo Sky Sports tiết lộ, đội bóng Inter Milan đã sẵn sàng kí bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng với đó là tùy chọn gia nhập thêm 1 năm với tuyển thủ người Tây Ban Nha. Lão tướng 39 tuổi này hiện đang là cầu thủ tự do sau khi anh chia tay Vissel Kobe.

Jordi Alba sẽ tái hợp với Messi tại Inter Miami

Jordi Alba sẽ tái hợp với Messi tại Inter Miami

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Jordi Alba,…