Juan Cuadrado chính thức cập bến đến Inter Milan

Juan Cuadrado chính thức cập bến đến Inter Milan. Được biết thì tiền vệ Juan Cuadrado đã chính thức khoác áo thi đấu cho Inter Milan theo bản hợp đồng kéo dài cho đến tháng 6 năm sau.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Trên trang chủ của đội bóng Inter Milan vừa qua đã chính thức thông báo đội bóng đã tuyển thủ Juan Cuadrado theo dạng cầu thủ chuyển nhượng tự do. Được biết thì tiền vệ người Colombia sẽ thi đấu ở tại sân Giuseppe Meazza đến hết ngày 30/6/2024. 

Ở tại năm 2009, tuyển thủ Juan Cuadrado sẽ đến châu Âu rồi lần lượt gia nhập Udinese, Lecce và Fiorentina. Sau khoảng thời gian 6 năm, anh đã chuyển đến Ngoại hạng Anh thi đấu để chơi cho Chelsea và thành công giành được 1 Ngoại hạng Anh và 1 cúp Liên đoàn Anh.

Juan Cuadrado đứng bên cạnh những danh hiệu của đội bóng Inter Milan

Juan Cuadrado đứng bên cạnh những danh hiệu của đội bóng Inter Milan

Cuadrado chỉ mới thi đấu cho The Blues trong khoảng thời gian 6 tháng, thời điểm trước khi anh cho mượn liên tiếp 2 lần ở tại Juventus. Cho đến năm 2017, Lão bà đã chi số tiền 20 triệu euro để có thể mua đứt tuyển thủ này. Được biết thì quãng thời gian tại sân Allianz chính là giai đoạn thành công nhất ở trong sự nghiệp của cầu thủ người Colombia. Anh đã thành công giành được 5 Scudetto, 4 Coppa Italia và 2 Siêu cúp Italia.

Nếu như tính cả quãng thời gian dài cho mượn, tuyển thủ Juan Cuadrado đã đóng góp tổng cộng 26 bàn thắng và 65 kiến tạo trên mọi đấu trường cho đội bóng Juventus. Anh đã thi đấu ở tại hành lang cánh phải, anh có thể thi đấu tốt ở trong vai trò bên hậu vệ cánh, tiền vệ cánh cũng như ở tiền đạo cánh. Khoác áo thi đấu cho Inter Milan, Cuadrado cũng sẽ cung cấp thêm những lựa chọn cho chiến lược gia Simone Inzaghi tại vị trí hậu vệ biên tấn công, đây là nơi có sự xuất hiện của hai cái tên Valentino Lazaro và Denzel Dumfries.

Cuadrado chính là tân binh thứ 7 của đội bóng Inter Milan ở trong mùa hè năm nay, sau khi đội bóng chiêu mộ những cầu thủ Kristjan Asllani, Yann Aurel Bisseck, Francesco Acerbi, Marcus Thuram, Raffaele Di Gennaro và Davide Frattesi (mượn từ Sassuolo). 

Juan Cuadrado chính thức tới Inter Milan theo dạng cầu thủ tự do

Juan Cuadrado chính thức tới Inter Milan theo dạng cầu thủ tự do

Key tìm kiếm về bài viết trên googleJuan Cuadrado,..