Julian Draxler rời PSG để đến Al-Ahli SC

Được biết thì tiền vệ Julian Draxler đã đưa ra quyết định rằng anh sẽ chia tay đội bóng PSG để chuyển đến Qatar khoác áo thi đấu cho Al-Ahli SC.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Tuyển thủ Julian Draxler đã không nằm trong kế hoạch của chiến lược gia Luis Enrique. chính vì thế cầu thủ người Đức không được thi đấu kể từ đầu mùa cùng với đó anh cũng đã được nhận thông báo phải tìm bến đỗ mới ở phiên chuyển nhượng hè năm nay.

Draxler đồng ý chia tay PSG để đến Al-Ahli SC

Cách đây khoảng thời gian gần 1 tuần, đội bóng PSG đã thành công đạt thỏa thuận bán Draxler cho đội bóng Al-Ahli SC. Thế nhưng, thương vụ này đã không thể thành công bởi tiền vệ 29 tuổi đã khước từ việc đến Qatar vì lý do gia đình. 

Thế nhưng, cách đây mới 1 ngày trước khi phiên chuyển nhượng hè tại Qatar đóng cửa, tiền vệ này đã đổi ý. Theo những thông tin Sky Sport của Đức tiết lộ, cựu cầu thủ của Schalke 04 đã chấp thuận đến khoác áo thi đấu cho Al-Ahli SC.

Theo như những thoả thuận đạt được với đội bóng Al-Ahli SC, tuyển thủ Draxler sẽ kí hợp đồng có thời hạn 2 năm. Vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy tuần này, tuyển thủ Draxler sẽ chuyển đến Doha để có thể chuẩn bị kiểm tra y tế cùng với đó là hoàn tất hợp đồng.

Để có sự phục vụ của Draxler, đội bóng Al-Ahli SC phải trả PSG số tiền 20 triệu euro. Cách đây khoảng thời gian 7 năm, đội bóng Paris đã mua tiền vệ người Đức từ Wolfsburg với số tiền 42 triệu euro.

Trong khoảng thời gian 7 năm khoác áo thi đấu PSG, Draxler đã ghi được 26 bàn sau tổng cộng 198 trận. Cùng với đội bóng Paris, cầu thủ 29 tuổi đã thành công giành 13 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 4 chức vô địch Ligue 1. Bởi vì không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng Paris nên Draxler bị đẩy đến Benfica theo dạng tuyển thủ cho mượn ở mùa trước.

Draxler là cầu thủ thứ hai chia tay đội bóng PSG sang Qatar thi đấu ở những ngày cuối kì chuyển nhượng ở tại quốc gia này. Trước tuyển thủ 29 tuổi này, cái tên Verratti đã đến khoác áo thi đấu cho Al-Arabi với số tiền 45 triệu euro. Trước hai cầu thủ được kể ở trên, đội bóng Paris đã bán tuyển thủ Abdou Diallo cho Al-Arabi với số tiền 15 triệu euro.

Key tìm kiếm về bài viết trên googleJulian Draxler,…