Jurrien Timber đồng ý đến khoác áo cho Arsenal

Jurrien Timber đồng ý đến khoác áo cho Arsenal. Jurrien Timber đồng ý đến khoác áo cho Arsenal. Được biết thì ngôi sao của đội bóng Ajax, Jurrien Timber đã chấp nhận đến khoác áo thi đấu cho Pháo thủ ở phiên chuyển nhượng hè năm nay.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Được biết thì Kai Havertz, đội bóng Arsenal cũng đã nhận được tín hiệu vô cùng tích cực trong thương vụ của tuyển thủ Jurrien Timber. Theo những thông tin của Fabrizio Romano-chuyên gia săn tin chuyển nhượng, Arsenal đã thành công đạt được những thỏa thuận cá nhân với cầu thủ người Hà Lan. Việc còn lại của Pháo thủ chính là việc đàm phán chi phí chuyển nhượng với Ajax.

Timber muốn khoác áo thi đấu cho Arsenal

Timber muốn khoác áo thi đấu cho Arsenal

Vào đầu tháng này, Pháo thủ đã có lời đề nghị 30 triệu bảng cho Timber thế nhưng đã bị Ajax khước từ. Gã khổng lồ đội bóng Hà Lan đã yêu cầu mức phí 50 triệu bảng. Được biết thì trong tuần này, đội bóng phía Bắc London sẽ có lời đề nghị thứ 2 cùng với đó họ tin rằng có thể thương lượng khoảng chi phí nhỏ hơn.

Romano còn tiết lộ thêm việc Pháo thủ đang chiếm ưu thế trước MU trong thương vụ này bởi vì Quỷ đỏ đã có động thái bí mật đàm phán với Timber diễn ra vào tháng trước. Ở trong cuộc gặp gỡ đó, đại diện của Pháo thủ trên cơ bản đã thành công thuyết phục được Timber đồng ý đến sân Emirates.

Vào mùa hè năm ngoái, chiến lược gia Erik ten Hag vô cùng mong muốn kéo học trò cũ của mình là Timber đến Man Utd cùng ông thể nhưng không thể thành công đạt được thỏa thuận với Ajax. Được biết thì Timber ngay sau đó đã ký thêm bản hợp đồng gia hạn, thế nhưng vào tháng 3 vừa qua, cầu thủ 22 tuổi đã có động thái bỏ ngỏ khả năng rời khỏi thủ đô Amsterdam vào cuối mùa giải này.

Được biết thì Timber chia sẻ: “Chuyển nhượng? Bạn sẽ không bao giờ biết trước điều gì sẽ xảy ra đối với mình. Mùa hè năm nay tôi cũng sẽ xem xét những lựa chọn cùng với đó là đưa ra quyết định. Vào mùa hè năm ngoái, tôi đã được một số đối bóng quan tâm thế nhưng tôi vẫn quyết định chọn ở lại Ajax”.

Được biết thì sở trường của Timber chính là trung vệ thế nhưng thỉnh thoảng anh cũng được ra sân ở vai trò hậu vệ cánh phải. Pháo thủ chiêu mộ Timber với hy vọng tránh lặp lại vết xe đổ ở tại mùa giải vừa qua. Tại giai đoạn nước rút, Pháo thủ đã bị khủng hoảng tại vị trí hàng thủ cùng với đó hút hợi trong cuộc đua chức vô địch với đội bóng Manchester City vì tuyển thủ William Saliba dính chấn thương.

Timber khả năng cao sẽ khoác áo thi cho Pháo thủ

Timber khả năng cao sẽ khoác áo thi cho Pháo thủ

Key tìm kiếm về bài viết trên googleJurrien Timber,…