Juventus bán 2 cầu thủ Chiesa và Vlahovic

Juventus bán 2 cầu thủ Chiesa và Vlahovic. Không còn lựa chọn nào khác, đội bóng Juventus bắt buộc sẽ phải rao bán 2 cầu thủ lớn trong đội hình của đội bóng này chính là Federico Chiesa và Dusan Vlahovic.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Do bị trừ đến 10 điểm, đội bóng Juventus chỉ cán đích thứ 7 ở tại Serie A mùa giải trước, họ không thể thành công đoạt được vé tham dự Champions League. Được biết thì đây chính là cú sốc lớn nhất đối với sân Allianz bởi vì nó ảnh hưởng vô cùng lớn đến kế hoạt động ở tại mùa giải 2023-2024.

Trong hè này đội bóng Juventus sẵn sàng bán cả Vlahovic và Chiesa 

Trong hè này đội bóng Juventus sẵn sàng bán cả Vlahovic và Chiesa 

Không chỉ cắt giảm chỉ tiêu, đội bóng này còn phải bán đi nhiều cầu thủ của mình nhằm cân bằng tài chính. Cụ thể, theo những thông tin của Sport Italia, Juventus đã rao bán cả hai cầu thủ lớn nhất ở trong đội hình của mình chính là Federico Chiesa và Dusan Vlahovic.

Còn về trường hợp của Chiesa, Lão bà hi vong sẽ mang về số tiền 55-60 triệu euro, tương đương với số tiền Inter Milan đã yêu cầu bán đi người gác đền Ander Onana. Còn đối với Vlahovic, số tiền yêu cầu của Bianconeri rơi vào khoảng từ 75 triệu đến 80 triệu euro. Được biết thì thời điểm trước đó họ đã phải chi số tiền 81,6 triệu euro đưa ra để mua chân sút này từ Fiorentina vào hồi tháng 1 năm 2022.

Dù đã có tới 2 đội bóng Anh ngỏ ý chiêu mộ tuyển thủ Chiesa chính là Liverpool và Newcastle. Mặc dù vậy, Lão bà vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào.

Còn đối với Vlahovic, bến đỗ tiền năng nhất của chân sút này chính là Chelsea. Theo nhiều nguồn tin cho biết thì Juventus đã sẵn sàng bán đi tiền đạo người Serbia cho The Blues với số tiền 25 triệu euro nếu như đội bóng này chấp nhận để Lukaku di chuyển theo chiều người lại.

Được biết thì lựa chọn thứ 2 của Vlahovic chính là việc khoác áo cho Real Madrid theo dạng cầu thủ cho mượn đến hết mùa giải 2023-2024. Nếu như thương vụ này xảy ra, Lão bà có thể thành công đút túi số tiền 10 triệu euro.

Thời điểm hiện tại Dusan Vlahovic chính là cầu thủ đang được định giá cao nhất ở trong đội hình của Juventus với số tiền 70 triệu euro – theo những thông tin của Transfermarkt. Tiếp đến chính là những cái tên Federico Chiesa, Adrien Rabiot và Bremer (40 triệu euro).

Ở trong mùa hè này, Lão bà mới chỉ thành công chiêu mộ được 1 tân binh chính là chân sút Timothy Weah của Lille. Còn ở chiều đi, Juventus đã chai tay 3 tuyển thủ chính là Leandro Paredes (cầu thủ này quay lại  PSG) cùng với hai cầu thủ đi theo dạng cầu thủ tự do là Juan Cuadrado và Angel Di Maria.

Chiesa và Vlahovic khả năng sẽ chia tay Juventus

Chiesa và Vlahovic khả năng sẽ chia tay Juventus

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Chiesa và Vlahovic,…