Khả năng Newcastle sẽ hội tụ Messi, Ronaldo và Benzem

Khả năng Newcastle sẽ hội tụ Messi, Ronaldo và Benzem. Chủ sở hữu của đội bóng Newcastle đã lên kế hoạch mua bộ 3 siêu sao Messi, Ronaldo và Benzema về St James’ Park ở phiên chợ hè năm nay.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Theo những thông tin của SunSport cùng với một vài nguồn tin uy tín tiết lộ, chủ sở hữu của đội bóng Newcastle- Quỷ đầu tư công Saudi Arabia đã thành công mua đến 4 đội bóng lớn nhất của giải đấu vô địch quốc gia Saudi Arabia, gồm Al-Ittihad, Al-Ahli, Al-Nassr và Al-Hilal. Những đội bóng hiện đang thành lập dưới dạng công ty tự do PIF sở hữu 75% cổ phần. Được biết thì ÒI chính là một trong những quỹ đầu tư toàn cầu lớn nhất trên thế giới, với cổ đông lớn nhất là Thái tử Mohamed bin Salman.

Messi, Ronaldo và Benzema có thể cùng nhau khoác áo Newcastle

Messi, Ronaldo và Benzema có thể cùng nhau khoác áo Newcastle

Được biết thì Ronaldo thời điểm hiện tại đang thi đấu cho Al-Nassr, còn Karim Benzema gần như anh đã ký bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Al-Ittihad. Trong khi đó thì Messi trở thành cầu thủ tự do đồng thời khó có thể từ chối với lời đề nghị đến 350 triệu bảng/năm tiền lương từ Al-Hilal. Mặc dù cha đẻ của Messi muốn anh quay trở lại thi đấu cho Barcelona thế nhưng khả năng này lại khó có thể thành công bởi vì gã khổng lồ xứ Catalan chưa thể thành công giải quyết những vấn đề khó khăn về tài chính.

Sau khi thành công thâu tóm được 4 đội bóng trong nước, PIF có thể sẽ dễ dàng điều chuyển những cầu thủ theo dạng cho mượn giữa những CLB mà họ đang sở hữu. Điều này đồng nghĩa với việc Newcastle có thể sẽ mượn cả ba siêu sao bóng đá Messi, Ronaldo và Benzema mà không cần quá lo lắng về việc vi phạm Luật công bằng tài chính (FFP).

Đồng sở hữu với Newcastle, Jamie Reuben cũng đã thừa nhận về kế hoạch lách luật nhằm để Chích chòe có thể sở hữu 3 chân sút này. Ông đã chia sẻ trên Business of Sport: “Để có thể thành công đáp ứng Luật công bằng tài chính, chúng tôi sẽ chơi hoàn toàn đúng luật”.

Do không có bất kỳ quy tắc nào giới hạn về số lượng tuyển thủ mà một đội bóng thi đấu tại Ngoại hạng Anh có thể mượn từ nước ngoài. Do đó nếu như mọi chuyện suôn sẻ, đội bóng Newcastle có thể sẽ ký bản hợp đồng mượn ba tuyển thủ Ronaldo, Messi và Benzema diễn ra vào mùa hè này. Nếu như điều này thành hiện thực, quân đoàn của chiến lược gia Eddie Howe sẽ được nâng tầm vô cùng nhiều và đáng được xem ở tại mùa giải sắp tới.

Ở tại mùa giải này, đội bóng Newcastle đã đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, qua đó đội bóng này cũng đã thành công giành được vé tham dự Champions League mùa tới. Đây cũng chính là lý do vô cùng hấp dẫn kiến cho bộ ba chân sút Messi, Ronaldo và Benzema đến St James’ Park.

Bộ ba siêu sao tấn công khả năng sẽ thi đấu tại Newcastle

Bộ ba siêu sao tấn công khả năng sẽ thi đấu tại Newcastle

Key tìm kiếm về bài viết trên googleMessi, Ronaldo, Benzem,…