Không phải Barcelona, Messi đã lựa chọn Miami

Không phải Barcelona, Messi đã lựa chọn Miami. Theo như hàng loạt nguồn tin uy tín đã khẳng định siêu sao Lionel Messi đã chấp nhận gia nhập đội bóng Inter Miami thay vì quay trở lại CLB cũ Barcelona.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Được biết thì tương lai của Messi hiện đang được chờ xác định chóng vánh giống như thời điểm 2 năm trước. Vào mùa hè 2021, chân sút người Argentina đã đến PSG thi đấu chỉ sau vài ngày khi chia tay Barcelona. Thời điểm hiện tại, Messi đã rời khỏi đội bóng Paris theo dạng cầu thủ chuyển nhượng tự do, thế nhưng anh sẽ không quay trở lại đội bóng cũng như những tin đồn gần đây.

Siêu sao Messi sẽ đến gia nhập đội bóng Inter Miami của Beckham

Siêu sao Messi sẽ đến gia nhập đội bóng Inter Miami của Beckham

Vào tới ngày 7/06, hàng loạt nguồn tin uy tín ở tại Tây Ban Nha cũng như châu Âu đã khẳng định Messi đã đồng ý thi đấu cho một đội bóng ở Mỹ, Inter Miami. Messi đã vô cùng muốn khoác áo thi đấu cho Barcelona thêm một lần nữa, thế nhưng tình hình tài chính của đội bóng này đã khiến cho đôi bên không thể xảy ra ở đôi bên. 

Điều đáng chú ý ở đây, ban tổ chức La Liga đã có động thái “bật đèn xanh” cho đội bóng Barcelona tái ký bản bản hợp đồng với Messi, thế nhưng điều này là chưa đủ. Sau khi thành công kích hoạt đòn bẩy kinh tế diễn ra vào mùa hè năm ngoái, đội bóng Barcelona vẫn chưa thể thành công cân bằng tài chính. Ở tại phiên chuyển nhượng hè này, họ đang chịu một áp lực lớn trong việc thay máu lực lượng đồng thời đội bóng này không thể tất tay cho một mình Messi.

Trong khi đó thì đội bóng Inter Miami đã có lời đề nghị Messi ký bản hợp đồng với mức lương lên đến 43 triệu bảng/1 năm. Chưa dừng lại ở đó, chân sút 36 tuổi này hiện sẽ nhận được những khoản tài trợ béo bở khác từ những nhãn hàng nổi tiếng như Adidas, Apple và có cả  MLS khi đến Mỹ thi đấu. Những yếu tố này đã khiến cho Messi xiêu lòng, điều đặc biệt là khi gia đình anh vô cùng hào hứng ở tại Miami, nơi họ sở hữu căn hộ tuyệt đẹp trị giá 7 triệu bảng.

Nếu như đến Saudi Arabia, Messi chắc chắn sẽ kiếm được số tiền vô cùng cao gấp nhiều lần so với lời đề nghị của đội bóng Inter Miami. Thế nhưng chân sút này không mong muốn sống ở tại khu vực đồng thời có điều kiện thời tiết khắc nghiệt như thế. Chưa dừng lại ở đó, anh mong muốn tận hưởng bóng đá đơn thuần ở tại trong khoản thời gian những năm cuối của sự nghiệp bời vì vướng vào cuộc so sánh với Ronaldo, Benzema ở Saudi Arabia.

Messi lựa chọn Miami thay vì Barcelona

Messi lựa chọn Miami thay vì Barcelona

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Messi, Messi đã lựa chọn Miami,…