Laporte nhận được mức lương tại Al-Nassr cao gần gấp 3 ở Man City

Chuyển đến khoác áo thi đấu cho cho Al-Nassr, trung vệ Laporte được đội bóng Saudi Arabia trả mức lương vô cùng hậu hĩnh.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Được biết thì tuyển thủ Laporte không nằm trong kế hoạch của chiến lược gia Pep Guardiola. Tương lai của tuyển thủ 29 tuổi tại Etihad càng trở nên mù mịt sau khi The Citizens chi số tiền lên đến 90 triệu euro để có thể sở hữu sự phục vụ của Gvardiol.

Laporte sắp trở thành đồng đội của CR7

Vì lý do trên nên ưu tiên của Laporte ở phiên chuyện nhượng hè năm nay là là tìm đường rời Man City. Từ chối nhiều đề nghị, tuyển thủ người Tây Ban Nha vừa qua đã chốt bến đỗ mới của mình.

Theo Fabrizio Romano- chuyên gia săn tin chuyển nhượng, cầu thủ người Tây Ban Nha vừa quyết định kí hợp đồng với đội bóng Al-Nassr. Trước khi chốt phương án đến thi đấu ở tại Saudi Arabia, Laporte đã chờ cơ hội gia nhập đội bóng Real Madrid để tạm thời thay thế Militao do tuyển thủ này dính chấn thương, nhưng thương vụ không thành công.

Nhà báo Fabrizio Romano cho biết thêm, đội bóng Man City đã chốt giá bán tuyển thủ Tây Ban Nha khoảng 30 triệu euro. Về phần mình, tuyển thủ Tây Ban Nha sẽ kí hợp đồng có thời hạn 3 năm với Al-Nassr.

Tương tự như những cầu thủ chuyển đến thi đấu tại Saudi Arabia, mức lương của Laporte là thông tin được giới mộ điệu quan tâm nhất. Tại Al-Nassr, cầu thủ Tây Ban Nha sẽ nhận được mức lương lên đến 18 triệu euro/năm, cao gần gấp 3 ở Man City. Thời điểm hiện tại Laporte được The Citizens trả 7,2 triệu euro/năm.

Thu nhập cao cũng là 1 trong những yếu tố thúc đẩy tuyển thủ Laporte đến Al-Nassr. Trong tuần này, trung vệ này sẽ hoàn tất hợp đồng với đội bóng Saudi Arabia cùng tiền vệ Otavio.

Al-Nassr đã thành công đạt thỏa thuận mua tuyển thủ Bồ Đào Nha từ Porto với mức phí 60 triệu euro. Theo những thông tin của tờ A Bola, đích thân Ronaldo đã gọi điện thuyết phục người  đồng hương Otavio đến Saudi Arabia.

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Laporte,…