Liverpool sẵn sàng bỏ ra số tiền 300 triệu euro để mua Mbappe

Liverpool sẵn sàng bỏ ra số tiền 300 triệu euro để mua Mbappe. Được biết thì đội bóng Liverpool đã có động thái bất ngờ nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của chân sút Kylian Mbappe với Real Madrid.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Chia sẻ trên Marca, ông Marco Kardemir người đại diện của LĐBĐ thế giới (FIFA) đã khẳng định đội bóng Liverpool sẽ cạnh tranh với đội bóng Real Madrid trong thương vụ của Mbappe. Vị này cũng đã cho biết: “Liverpool hiện đang cạnh tranh với đội bóng Real Madrid. The Reds sẵn sàng chi ra số tiền 300 triệu euro giành Mbappe”.

Liverpool sẵn sàng bỏ 300 triệu để mua Mbappe

Liverpool sẵn sàng bỏ 300 triệu để mua Mbappe

Trong quá khứ, khi Mbappe còn khoác áo thi đấu cho Monaco, chân sút người Pháp từng có động thái đàm phán với Liverpool vì đây là đội bóng mẹ anh yêu thích, bà Fayza Lamari.

Theo những chia sẻ của Marca, Kardemir có một mối quan hệ vô cùng thân thiết với giới chủ Qatar của đội bóng PSG. Theo vị này chia sẻ, đội bóng Paris vô cùng nóng giận vì Mbappe khước từ việc gia hạn hợp đồng.

“Tôi đã có cuộc nói chuyện với người thân cận của gia đinh Qatar. Họ đã vô cùng khó chịu. Họ rất tin tưởng việc Mbappe sẽ gia hạn thêm hợp đồng với đội bóng. Điều này đã khiến cho tiểu vương Al Thani tức giận”. Kardemir đã tiết lộ.

Thời điểm trước đó, Mbappe vừa qua đã có động thái thông báo việc chân sút này không kích hoạt điều khoản gia hạn với PSG cho đến năm 2025. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chân sút người Pháp sẽ ra đi theo dạng cầu thủ tự do sau khi chân sút người Pháp diễn ra vào mùa hè năm sau.

Trước tình thế này, đội bóng Paris được cho đội bóng này đã sẵn sàng bán tuyển thủ người Pháp nếu như họ nhận được số tiền 180-200 triệu euro. Thế nhưng, tiền đạo 24 tuổi này đã khẳng định anh sẽ ở lại PSG cho đến khi hết hạn hợp đồng.

Chưa dừng lại ở đó, theo truyền thông Pháp tiết lộ, tuyển thủ Mbappe hiện chỉ chấp nhận ra đi ở phiên chợ hè năm nay nếu như đội bóng Paris chấp nhận trả số tiền 60 triệu euro tiền lương trong vòng 1 năm tới cùng với đó là số tiền 90 triệu euro tiền “phí trung thành”.

Còn về phân của đội bóng Real Madrid, họ không vội vàng có động thái chiêu mộ cầu thủ người Pháp. Los Blancos đã sẵn sàng chờ cho đến mùa hè năm sau nhằm mục đích chiêu mộ chân sút người Pháp theo dạng cầu thủ chuyển nhượng tự do.

Chân sút người Pháp sẽ ở lại PSG cho hết mùa hè 2024

Chân sút người Pháp sẽ ở lại PSG cho hết mùa hè 2024

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Mbappe,…