Liverpool vỡ mộng về tuyển thủ Gavi

Liverpool vỡ mộng về tuyển thủ Gavi. Được biết thì hợp đồng mới giữa đội bóng Barcelona và Gavi đã được La Liga công nhận, điều này sẽ khiến cho Liverpool không còn cơ hội chiêu mộ tiền vệ người Tây Ban Nha.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Vào hôm tháng 9 năm ngoái, đội bóng Barcelona đã công bố bản hợp đồng mới với tuyển thủ Gavi cho đến tháng 6/2026 với điều khoản giải phóng hợp đồng lên đến 1 tỷ euro. Thế nhưng bản hợp đồng này của Barcelona vào thời điểm đó đã không được La Liga công nhận. Lý do chính là việc quỹ lương cũng như tình hình tài chính của Blaugrana không thể đáp ứng được những quy định của giải đấu số 1 Tây Ban Nha.

Gavi là báu vật của Barcelona

Gavi là báu vật của Barcelona

Bản hợp đồng này đã không được công nhận đồng nghĩa với việc Gavi sẽ trở thành tuyển thủ tự do diễn ra vào ngày 30/06 sắp tới. chính vì thế, nhiều đội bóng lớn tại châu Âu đã chạy đua để có thể giành được chữ ký của tuyển thủ 18 tuổi, trong đó có đội bóng Liverpool. Đội bóng chủ sân Anfield đã lên kế hoạch thay đổi cho hàng tiền vệ chính vì thế đội bóng này vô cùng quyết tâm chiêu mộ cầu thủ Tây Ban Nha.

Thế nhưng, Gavi không hề bị siêu lòng bởi bất kì lời đề nghị nào. Tiền vệ trẻ tuổi mong muốn gắn bó sự nghiệp với đội bóng Barcelona đồng thời anh không cũng không ít lần lên tiếng trấn an CĐV của xứ Cantala. Tuyển thủ Gavi vô cùng biết ơn đội bóng Barcelona vì đội bóng này đã tạo điều kiện để anh phát triển. Được biết thì cầu thủ người Tây Ban Nha đã được đôn lên đội 1 khi anh mới chỉ 16 tuổi và cho đến thời điểm hiện tại anh chính là trụ cột trong đội hình của Xavi.

Sau khoảng thời gian 9 tháng chờ đợi, hợp đồng mới của đội bóng Barca với Gavi cuối cùng đã được La Liga công nhận. Theo như Fabrizio Romano – chuyên gia săn tin chuyển nhượng, Gavi đã được La Liga chính thức đăng ký, qua đó chấm dứt tất cả tin đồn chuyển nhượng có liên quan đến cầu thủ trẻ tuổi này.

Được biết thì Gavi đã trở thành tuyển thủ thứ 4 của đội bóng Barcelona có điều khoản phá vỡ bản hợp đồng lên đến 1 tỷ euro, cùng với những cái tên Ansu Fati, Pedri và Ronald Araujo. Kể từ khi để Neymar vào lưới của đội bóng PSG diễn ra vào năm 2017 với số tiền euro, Barcelona luôn cố gắng có thể trói chân những trụ cột bằng điều khoản giải phóng hợp đồng với số tiền trên trời.

Bản hợp đồng của đội bóng Gavi đã được La Liga công nhận sau khi đội bóng Barcelona chia tay đến 2 đại công thần chính là Sergio Busquets và Jordi Alba, những tuyển thủ này cũng đã hưỡng được mức lương nằm trong top đầu tại CLB. Ở tại phiên chợ hè này, Blaugrana khả năng cao sẽ bán đi một vài ngôi sao như Franck Kessie, Raphinha hay Ansu Fati, nhằm giảm bớt khó khăn tài chính.

Gavi sẽ tiếp tục ở lại Barca

Gavi sẽ tiếp tục ở lại Barca

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Gavi,…