Lucas Hernandez tuyên bố muốn đến khoác áo PSG

Lucas Hernandez tuyên bố muốn đến khoác áo PSG. Lucas Hernandez, đã thẳng thắng với đội bóng Bayern Munich anh muốn đến khoác áo thi đấu cho đội bóng PSG ở phiên chuyển nhượng hè này.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Được biết thì vào mùa hè 2019, đội bóng Bayern Munich đã bỏ số tiền kỷ lục với 80 triệu bảng nhằm chiêu mộ cầu thủ Lucas Hernandez từ Atletico Madrid. Cho đến thời điểm hiện tại, tuyển thủ người Pháp chính là tuyển thủ đắt giá nhất lịch sử của Hùm xám. Được biết thì hợp đồng của tuyển thủ Hernandez chỉ còn thời hạn khoảng 1 năm thế nhưng anh đã từ chối gia hạn với đội bóng chủ sân Allianz Arena.

Hernandez đã không còn mặn nồng việc thi đấu cho Munich

Hernandez đã không còn mặn nồng việc thi đấu cho Munich

Theo những tiết lộ của Sky Sport phiên bản Đức tiết lộ, Hernandez cũng đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với giới chóp bu của đội bóng Bayern Munich vào hôm nay. Được biết thì hậu vệ 27 tuổi này cũng đã có lời đề nghị Hùm xám để anh ra đi nhằm mục đích gia nhập PSG ở phiên chuyển nhượng hè này. Cầu thủ người Pháp cũng đã khẳng định anh không đặt bút ký hợp đồng.

Trước những lời đề nghị của Hernandez, Hùm xám cũng có động thái vô cùng cứng rắn, Bayern Munich sẽ cho phép ngôi sao này ra đi nhưng chỉ khi đội bóng này nhận được số tiền 60 triệu euro. Đây cũng chính là con số có thể làm khó đội bóng Paris hay bất kì một đội bóng nào muốn chiêu mộ nhà vô địch WC 2018.

Vào mùa hè năm ngoái, Hùm xám cũng đã phải bán đi siêu chân sút Robert Lewandowski cho đội bóng Barcelona với số tiền 50 triệu euro. Chính vì thế, đội bóng Paris dù không thiếu tiền thế nhưng gần như chắc chắn sẽ không bỏ 60 triệu euro cho một hậu vệ chỉ còn 1 năm hợp đồng. Thế nhưng Bayern Munich khả năng cao cũng sẽ phải xuống nước nếu như Hernandez học theo Lewy, bỏ tập để gây áp lực.

Theo những thông tin của truyền thông nước Đức thì Hernandez cũng chính là tuyển thủ Hùm xám cảm thấy vô cùng bất mãn khi đội bóng này sa thải chiến lược gia Julian Nagelsmann để bổ nhiệm Thomas Tuchel. Đây cũng chính là lý do khiến cho cầu thủ Pháp quyết định ra đi ở phiên chuyển nhượng hè này.

Cầu thủ người Pháp muốn đến PSG khoác áo

Cầu thủ người Pháp muốn đến PSG khoác áo

Key tìm kiếm về bài viết trên googleLucas Hernandez,…