Lukaku sẵn sàng giảm lương để rời Chelsea

Lukaku sẵn sàng giảm lương để rời Chelsea. Được biết thì chân sút Romelu Lukaku sẵn sàng giảm lương để có thể gắn bó lâu dài với đội bóng Inter Milan.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Đội bóng Chelsea đã khước từ lời đề nghị đầu tiên của đội bóng Romelu Lukaku. Đội bóng Tây London đã từng bỏ ra số tiền 97,5 triệu bảng để có thể tái ký bản hợp đồng với tiền đạo người Bỉ diễn ra vào 2021, thế nhưng thời điểm hiện tại đội bóng này chỉ yêu cầu 40 triệu bảng. Ngoài Nerazzurri, AC Milan, Juventus và Al-Hilal đều đã ngỏ lời quan tâm tới tuyển thủ Lukaku. Chelsea sẽ lắng nghe mọi lời đề nghị đương nhiên họ sẽ bán cho đội bóng có lời đề nghị cao nhất.

 

Lukaku nỗ lực để quay trở lại Inter Milan

Theo những thông tin của nguồn tin uy tín The Telegraph tiết lộ, đội bóng Inter Milan đã chuẩn bị đưa ra lời đề nghị có giá trị 35 triệu bảng trong đó bao gồm những khoản tiền phụ phí đồng thời họ hy vọng có thể thuyết phục Chelsea lần thứ 2 nhả Lukaku. Lợi thế của đội bóng Inter Milan chính là họ đã nhận được sự cam kết của chân sút 30 tuổi. Được biết thì Lukaku đã trấn an đội bóng Milan rằng anh không hề quan tâm đến lời mời của Juventus cũng như đã từ chối lời đề nghị béo bở của Saudi Arabia.

Để khẳng định được tình yêu cũng như quyết tâm ở lại Inter Milan, chân sút người Bỉ sẵn sàng giảm lương. Được biết thì chân sút người Bỉ hiện đang được hưởng mức lương 140.000 bảng/tuần sau thuế đồng thời đã đề nghị giảm xuống còn 120.000 bảng/tuần nhằm tiếp tục gắn bó với á quân của Champions League.

Trong phát biểu vào hôm qua, tân chiến lược gia Pochettino đã nói rằng ông muốn Lukaku quay trở lại Chelsea vào thứ 4 hoặc là thứ 5 tuần sau để có thể tham gia luyện tập cùng với toàn đội bóng trong giai đoạn tiền mùa giải, thế nhưng tuyển thủ Bỉ không đạt được thỏa thuận ra đi. Thế nhưng, Lukaku khả năng cao sẽ không quay trở lại Cobham và hy vọng The Blues sẽ bán anh cho đội bóng Inter Milan nhằm tránh rơi vào những tình huống khó xử.

Christian Pulisic, đồng đội của Lukaku được cho sẽ không quay trở lại Chelsea sau khi đội bóng này đồng ý bán anh cho AC Milan. Thế nhưng, tương lai của tuyển thủ Pierre Emerick-Aubameyang và Hakim Ziyech hiện vẫn đang bỏ ngỏ. Ziyech hụt sang Al-Nassr vì không thể vượt qua cuộc kiểm tra y tế, trong khi Aubameyang đang được CLB mới của Steven Gerrard, Al-Ettifaq chèo kéo.

Lukaku sẵn sàng giảm lương để có thể rời Chelsea

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Lukaku,…