Lý do Chelsea từ chối chiêu mộ Vlahovic

Lý do Chelsea từ chối chiêu mộ Vlahovic. Đội bóng Juventus đã có lời đề nghị đổi chân sút Dusan Vlahovic lấy Romelu Lukaku thế nhưng đội bóng The Blues đã từ chối thương vụ này.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Ở trong mùa hè năm nay, đội bóng Chelsea đã chi tay tổng cộng 3 ngôi sao tấn công là Joao Felix, Kai Havertz và Christian Pulisic. Theo kế hoạch thì Chelsea vẫn sẽ tiếp tục để thêm 2 chân sút khác ra đi nữa là Lukaku và Aubameyang. Chính vì thế, trước khi phiên chuyển nhượng hè năm nay đóng cửa, chiến lược gia Pochettino mong muốn có thể chiêu mộ thêm 1 chân sút nữa.

Vì mức lương nên Chelsea từ chối Vlahovic

Vì mức lương nên Chelsea từ chối Vlahovic

Theo những thông tin của La Gazzetta dello Sport tiết lộ, trong quá trình đàm phán chiêu mộ tuyển thủ Romelu Lukaku, Juventus đã có đề xuất bán đi chân sút Dusan Vlahovic cho Chelsea. Cụ thể, đội bóng này hiện chỉ yêu cầu số tiền khoảng 21 triệu bảng nếu như Chelsea cấp nhận để cho Lukaku di chuyển theo chiều ngược lại.

Đây là một lời đề nghị vô cùng hấp dẫn, nhất là thời điểm hiện tại Chelsea không còn kế hoạch sử dụng Lukaku. Thế nhưng đội bóng phía Tây London đã khước từ.

Theo những thông tin của SportMail tiết lộ, lý do khiến cho The Blues khước từ Vlahovic không phải vì nghi ngờ năng lực của chân sút người Serbia mà bởi vì lo ngại thương vụ này sẽ phá vỡ cấu trúc lương mà họ mới xây dựng.

Trên thực tế thì The Blues sẽ phải trả lương cho Vlahovic số tiền 250.000 bảng/tuần nếu họ muốn chiêu mộ chân sút này. Ở tại Stamford Bridge, chỉ có 3 cầu thủ được hưởng mức lương cao hơn Romelu Lukaku (325.000 bảng/tuần), sau đó là Raheem Sterling (300.000/tuần) và Enzo Fernandez (300.000/tuần).

Những thương vụ mới dưới thời của tỷ phú Todd Boehly hầu như đã được hưởng mức lương vô cùng thấp. Chelsea hiện đã chủ động cấu trúc lại mức lương ở trong cuộc cải tổ lực lượng với nhiều cầu thủ trẻ.

Chelsea hiện đang vô cùng lo ngại nếu họ chiêu mộ Vlahovic, họ sẽ phải tăng lương cho một vài trụ cột khác của đội bóng. Chính vì thế, đội bóng phía Tây London đã khước từ chân sút người Serbia thế nhưng họ vẫn sẵn sàng để cho Lukaku đến Juventus.

Còn về phần của bản thân mình Dusan Vlahovic cũng đã được đội bóng PSG liên hệ. Chiến lược gia Luis Enrique xem đây là là mục tiêu ưu tiên hàng đầu sau sự ra đi của siêu sao Lionel Messi.

Dusan Vlahovic cũng đã được đội bóng PSG bỏ vào tầm ngắm

Dusan Vlahovic cũng đã được đội bóng PSG bỏ vào tầm ngắm

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Vlahovic,…