Maguire sẽ được nhận tấm băng đội trưởng West Ham

Theo những thông tin của truyền thông Anh, Harry Maguire sẽ nhận băng thủ quân của đội bóng West Ham khi gia nhập đội bóng London này.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Sau một khoảng thời gian đàm phán, đội bóng West Ham đã thành công đạt thỏa thuận mua trung vệ Harry Maguire với Quỷ vào hôm qua. Để có được sự phục vụ của cầu thủ người Anh, The Hammers phải trả MU số tiền 30 triệu bảng.

Không chỉ chốt thương vụ này với Man Utd, đội bóng West Ham còn đã thành công thông qua mọi thỏa thuận cá nhân với cựu cầu thủ Leicester City. Chính vì thế việc cầu thủ 30 tuổi tuổi chuyển đến khoác áo thi đấu cho đội chủ sân London chỉ còn là vấn đề thời gian.

Maguire sẽ  trở thành thủ quân mới của đội bóng West Ham

Theo những thông tin của Daily Mail, chiến lược gia David Moyes là người có công lớn nhất trong việc giúp đội bóng  West Ham thành công chiêu mộ tuyển thủ Anh. Cụ thể, chiến lược gia người Scotland đã liên tục gọi điện thuyết phục Maguire đến West Ham và ông đã thành công.

Cũng theo nguồn tin trên cho biết, trong những cuộc thương thảo với cựu cầu thủ Leicester City, David Moyes hứa sẽ trao cho cầu thủ người Anh tấm băng đội trưởng. Chính vì thế, Maguire sẽ trở thành thủ quân mới của The Hammers khi chuyển đến khoác áo cho đội bóng London này.

Đáng chú ý, cách đây chưa đầy 1 tháng, Maguire đã bị HLV Ten Hag tước băng thủ quân ở M.U. Đây là kết cục tất yếu với Maguire bởi cựu cầu thủ Leicester City không nằm trong kế hoạch của nhà cầm quân người Hà Lan.

Được David Moyes trao băng đội trưởng thế nhưng cầu thủ người Anh lại  không được hưởng mức lương cao tại West Ham như lúc anh còn ở Quỷ đỏ thi đấu. Thời điểm hiện tại Maguire đã bỏ túi số tiền 190 nghìn bảng/tuần,đồng nghĩa với hơn 9,1 triệu bảng/năm tại Old Trafford.

Theo những thông tin của Daily Mail, đội bóng West Ham không thể trả Maguire mức lương được nói ở trên. Nhưng bù lại, trung vệ người Anh sẽ nhận được số tiền 10 triệu bảng từ M.U trước khi ra đi. Được biết thì đây là khoản tiền M.U đền bù cho Maguire vì đẩy trung vệ người Anh rời khỏi đội bóng trước thời hạn hợp đồng. Được biết thì giữa cựu cầu thủ Leicester City với Quỷ đỏ có giao kèo còn thời hạn đến tháng 6/2025.

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Maguire,…