Man Utd sẵn sàng trả cho Hojlund mức lương cao 8 lần ở Atalanta

Ngoài sức hút của một đội bóng lớn, đội bóng Man Utd còn thành công chiêu mộ được tuyển thủ Rasmus Hojlund bởi vì trả cho cầu thủ người Đan Mạch mức lương vô cùng hậu hĩnh.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Cuối cùng thì Quỷ đỏ đã thành công thuyết phục đội bóng Atalanta bán Hojlund. Mức phí của thương vụ này có trị giá 85 triệu euro, trong đó có 10 triệu euro phụ phí.

Theo những thông tin của nhà báo Fabrizio Romano tiết lộ, cách đây khoản 10 ngày, tuyển thủ người Đan Mạch đã thành công đạt được những thỏa thuận cá nhân đối với MU. Theo đó, chân sút 20 tuổi này sẽ có bản hợp đồng có thời hạn 5 năm tức đến tháng 6/2018 cùng với đó là tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Hojlund nhận được mức lương trong mơ tại Quỷ đỏ so với ở Atalanta

Như thế, việc Hojlund đến khoác áo tại sân Old Trafford chỉ còn là vấn đề của thời gian. Theo những thông tin của truyền thông Anh, MU sẽ hoàn thành thương vụ này diễn ra vào tuần tới.

Một trong những thông tin của giới chiêu mộ quan tâm nhất trong bản hợp đồng của tuyển thủ Hojlund chính là mức lương của cầu thủ người Đan Mạch. Theo những thông tin của Corriere della Sera (Italia) tiết lộ, chân sút 20 tuổi sẽ nhận được số tiền 5 triệu euro/năm, điều này cũng tương đương với số tiền 4,3 triệu bảng/năm, 90 nghìn bảng/tuần tại M.U.

Nếu như những gì Corriere della Sera đã loan tải là sự thật thì tuyển thủ Hojlund sẽ lọt vào top 10 cầu thủ được hưởng mức lương cao nhất của Quỷ đỏ. Được biết thì thù lao của cầu thủ người Đan Mạch bằng với hậu vệ Wan-Bissaka (90 nghìn bảng/tuần).

Căn cứ vào những thông tin ở trên thì tuyển thủ Hojlund sẽ không thuộc diện những tuyển thủ được hưởng lương cao ngất ngưởng tại Man Utd. Mặc dù vậy, đây chính là thu nhập trong mơ với chân sút 20 tuổi nếu như so với Atalanta. Thời điểm hiện tại, tuyển thủ Hojlund đang nhận mức lương lên đến 600.000 euro/năm.

Như thế, Quỷ đỏ sẽ trả cho tuyển thủ Hojlund mức lương cao gấp 8 lần so với tại Atalanta. Được biết thì mức lương thăng vọt này là 1 trong những yếu tố thúc đẩy tiền đạo 20 tuổi đến Old Trafford.

MU muốn sở hữu sự phục vụ của Hojlund

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Hojlund,…