Miami bổ nhiệm Gerardo Martino, Messi tái ngộ thầy cũ

Miami bổ nhiệm Gerardo Martino, Messi tái ngộ thầy cũ. Đội bóng Inter Miami đã thành công đạt được thỏa thuận bổ nhiệm chiến lược gia Gerardo Martino, ông là người từng dẫn dắt siêu sao Lionel Messi ở Barcelona cùng với đội tuyển Argentina.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Đội bóng Inter Miami hiện vẫn chưa chính thức công bố thương vụ này thế nhưng theo nhiều nguồn tin uy tín ở tại Mỹ, đội bóng của David Beckham đã thành công đạt được những thỏa thuận cá nhân với chiến lược gia Gerardo Martino. Nhà cầm quân 60 tuổi này đã thành một vài thủ tục giấy tờ tới Mỹ làm việc. Theo dự kiến thì ông sẽ tiếp quản chiếc ghế nóng ở tại sân DRV PNK diễn ra vào đầu tháng 7 tới.

Chiến lược gia Martino đã có khoản thời gian dẫn dắt Messi ở Barcelona và ĐT Argentina

Chiến lược gia Martino đã có khoản thời gian dẫn dắt Messi ở Barcelona và ĐT Argentina

Đội bóng Inter Miami vừa qua đã sa thải nhà cầm quân Phil Neville diễn ra hồi đầu tháng cùng với đó là đội bóng này đang được dẫn dắt bởi HLV tạm quyền là Javier Morales. Được biết thì David Beckham đã khoanh vùng nhiều chiến lược gia thế nhưng ưu tiên vẫn là Gerardo Martino chiến lược gia này có mối liên hệ vô cùng mật thiết với Messi.

Cụ thể, trong sự nghiệp cầm quân của mình, chiến lược gia Martino đã từng dẫn dắt Barcelona diễn ra vào mùa giải 2013-2014 và đội tuyển Argentina diễn ra vào mùa giải 2014-2016. Chưa dừng lại ở đó, sự nghiệp của chiến lược gia người Argentina cũng đã gắn liền với Newell’s Old Boys, CLB thời thơ ấu của Messi.

Trong quá khứ, chiến lược gia Martino từng có khoảng thời gian 2 năm làm việc ở tại MLS trên cương vị chiến lược gia của đội bóng Atlanta United mùa giải 2016-2018. Ông đã kết thúc bản hợp đồng và mới chia tay đội tuyển Mexico sau giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh 2022 vừa qua.

Đội bóng Inter Miami đã thành công đạt được mọi thỏa thuận chiêu mộ Messi theo dạng cầu thủ tự do và thời điểm hiện tại đang chờ thời điểm thích hợp để ra mắt thương vụ này. Ngoài ra đội bóng của Beckham hiện còn đang chèo kéo thêm 2 ngôi sao mới chia tay đội bóng Barca là Sergio Busquets và Jordi Alba.

Thậm chí, nếu thuận lợi thì đội bóng Inter Miami khả năng cao có thể ký hợp đồng với Angel Di Maria. Ngôi sao người Argentina thời điểm hiện tại đã từ chối gia hạn hợp đồng với Juventus nên anh sẽ rời Allianz trong mùa hè này theo dạng cầu thủ chuyển nhượng tự do.

Đội bóng Inter Miami đang thi đấu vô cùng thất vọng với 6 trận thất bại liên tiếp ở tại giải nhà nghề Mĩ (MLS). Với vỏn vẹn 15 điểm sau tổng cộng 17 trận đấu, đội bóng này hiện đang đứng cuối bảng xếp hạng ở khu vực miền Đông. Với những thương vụ lớn, đội bóng Inter Miami được kỳ vọng sẽ nhanh chóng tạo ra một cú nhảy vọt.

Gerardo Martino

Gerardo Martino

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Gerardo Martino,…