Moises Caicedo xác nhận anh chấp nhận đến Chelsea

Moises Caicedo xác nhận anh chấp nhận đến Chelsea. Được biết tiền vệ Moises Caicedo đã cho biết anh không thể nào khước từ một đội bóng lớn cũng như giàu thành tích như Chelsea.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Được biết thì thời điểm hiện tại Moises Caicedo mới chỉ 21 tuổi thế nhưng anh đã thi đấu nổi trội ở tại Brighton chính vì thế anh được đánh giá phù hợp với chiến lược trẻ hóa lực lượng của The Blues. Đội bóng Tây London đã cần bổ sung 1 tiền vệ sau khi đội bóng này chia tay hàng loạt cầu thủ như Jorginho (tháng 1), Mateo Kovacic, Mason Mount hay N’Golo Kante.

Từ hồi tháng 1 Caicedo thực tế đã muốn rời Brighton 

Từ hồi tháng 1 Caicedo thực tế đã muốn rời Brighton 

Thế nhưng Chelsea lại không phải là đội bóng đầu tiên theo đuổi tuyển thủ Caicedo trong phiên chợ hè năm nay. Thế nhưng, Arsenal đã gần như bỏ cuộc sau khi họ chi 105 bảng mua tuyển thủ Declan Rice của West Ham. Chính vì thế, Chelsea đã chiếm ưu thế lớn trong cuộc đua tranh cầu thủ của Brighton bất chấp cả việc cạnh tranh với Man Utd.

Cơ hội The Blues có được sự phục vụ của Caicedo trở nên sáng cửa hơn khi tuyển thủ này đã thừa nhận anh không thể từ chối lời mời của Chelsea. Được biết thì Caicedo bị hấp dẫn bởi vò The Blues là một đội bóng lớn cũng như giàu thành tích và ở một thành phố vô cùng xinh đẹp.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất, Caicedo đã nói về việc được The Blues quan tâm: “Đối với tôi, Chelsea chính là một đội bóng vô cùng lớn. Một đội bóng giàu thành tích cũng như họ có lịch sử nên tôi không thể trả lời không. Họ là đội bóng vô cùng tuyệt vời ở tại một thành phố đẹp. Không chỉ riêng tôi mà có nhiều tuyển thủ khác cũng sẽ nghĩ như thế”.

Quỷ đỏ cũng theo đuổi Caicedo thế nhưng lại không thành vì ngân quỹ của chiến lược gia Erik ten Hag không còn dư giả sau khi đội bóng này vung số tiền 60 triệu bảng cho Mason Mount. Ưu tiên của chiến lược gia người Hà Lan trong phần còn lại của phiên chợ hè năm nay chính là mang về một tiền đạo và 1 thủ môn.

Trong khi đó thì, The Blues đủ khả năng chiêu mộ tuyển thủ Caicedo mà không lo vi phạm về quy tắc tài chính. Đội bóng này đã thu về số tiền khoảng hơn 200 triệu bảng sau khi họ chia tay hàng loạt cầu thủ ở đội 1. Thế nhưng mức phí chuyển nhượng của Caicedo cũng vô cùng cao khi đội bóng Brighton hét giá từ 80 đến 100 triệu bảng.

Moises Caicedo tha thiết muốn đến Chelsea thi đấu

Moises Caicedo tha thiết muốn đến Chelsea thi đấu

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Moises Caicedo,…