Một lần nữa Zidane từ chối PSG

Một lần nữa Zidane từ chối PSG. Được biết thì chiến lược gia Zinedine Zidane đã từ chối đến thay thế vị trí Christophe Galtier sau khi được đội bóng PSG liên hệ.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Vào hôm thứ Ba vừa qua, đội bóng PSG đã sa thải chiến lược gia Christophe Galtier. Được biết thì chức vô địch giải đấu Ligue 1 đã không đủ để giữ chiếc ghế cho nhà cầm quân này vì đội bóng PSG cần chính là chiếc cúp bạc Champions League. Được biết thì số phận của Mauricio Pochettino đã diễn ra vào mùa hè năm ngoái.

Toan tính của Zidane vô cùng khó đoán

Toan tính của Zidane vô cùng khó đoán

Sau khi chia tay Galtier, đội bóng Paris đã có động thái liên hệ tới một vài cái nên nổi tiếng, trong đó bao gồm Zinedine Zidane. Điều trùng hợp đây là Zizou đã có mặt ở tại PSG chỉ sau 1 ngày khi Galtier bị ‘trảm’. Thế nhưng khi được CĐV của PSG đã hỏi về kế hoạch của tương lai, được biết thì cựu nhà cầm quân của Real Madrid  đã đáp trả ngắn gọn. “Hiện tại tôi vẫn chưa có kế hoạch gì”.

Theo những thông tin của tờ báo uy tín hàng đầu của Pháp Le Parisien, PSG đã có động thái đặt vấn đề nghiêm túc với Zidane thế nhưng nhà vô địch WC 1998 đã từ chối thay thế cho Galtier. Được biết thì đây chính là lần thứ 2 Zidane từ chối PSG, được biết thì lần đầu tiên diễn ra vào năm 2021. Thời điểm khi đó thì Giám đốc thể thao cũ của PSG, Leonardo đã gặp mặt Zidane để thuyết phục thế nhưng chiến lược gia này đã từ chối vì ông có tham vọng thay thế  Deschamps dẫn dắt tuyển Pháp.

Với việc bị Zidane từ chối thì Julian Nagelsmann hiện đang đứng trước một cơ hội vô cùng lớn cho đội bóng PSG. PSG đã bắt đầu đàm phán với chiến lược gia 35 tuổi người Đức. Được biết thì một cuộc thảo luận giữa Cố vấn thể thao PSG Luis Campos và đại diện của Nagelsmann đã diễn ra vào thứ Năm. Ở tại đây, cả hai bên đã trình bày quan điểm của mình về chiến lược phát triển đội bóng Paris trong tương lai.

Nagelsmann thời điểm trước đó đã từ chối hai đội bóng lớn là Chelsea và Tottenham. Cựu chiến lược gia của Bayern Munich từng đã được đồn đoán mong muốn thay thế cho Carlo Ancelotti, nhưng HLV người Italia cũng đã được xác định ông sẽ ở lại Real Madrid vào mùa tới. Chính vì thế, đội bóng PSG chính là lựa chọn tốt nhất cũng như là duy nhất đối với Nagelsmann ở thời điểm này, nếu như ông muốn tiếp quản đội bóng lớn và giàu tham vọng.

Zidane từ chối lời đề nghị của PSG

Zidane từ chối lời đề nghị của PSG

Key tìm kiếm về bài viết trên googleZidane, Zidane từ chối PSG,…