MU đang tiến sát đến Mason Mount, Liverpool rút lui

MU đang tiến sát đến Mason Mount, Liverpool rút lui. Đội bóng Man Utd đã thành công đạt được thỏa thuận với Mason Mount của Chelsea sau khi đội bóng Liverpool rút lui khỏi cuộc đua tranh giành tuyển thủ người Anh.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Được biết thì Chelsea và tuyển thủ Mason Mount đã có một khoản thời gian dài đàm phán gia hạn thêm hợp đồng thế nhưng không thể thành công đi đến thống nhất. Chính vì thế, The Blues cũng đã sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho cầu thủ người Anh ở phiên chợ hè năm nay. Nhiều đội bóng cũng có sự phục vụ của Mount, thế nhưng thời điểm hiện tại Liverpool và Man Utd chính là đối thủ của nhau.

Mount muốn khoác áo cho MU

Mount muốn khoác áo cho MU

Sau một mùa giải thảm hại trên mọi đấu trường, đội bóng Liverpool đã quyết định cải tổ tuyến giữa một cách mạnh mẽ. Được biết thì họ đã thành công chiêu mộ tuyển thủ Mac Allister từ Brighton cùng với đó đội bóng này cũng hy vọng bổ sung ít nhất hai tiền về nữa. Mount được biết nằm trong tầm ngắm của The Reds sau khi cầu thủ Anh không đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với đội bóng Chelsea.

Thế nhưng, theo nhiều nguồn tin của The Athletic tiết lộ, đội bóng Liverpool cho đến thời điểm hiện tại gần như đã rút lui khỏi cuộc đua tranh giành Mount vì tuyển thủ này là mẫu tiền vệ thiên về tấn công, trong đó chiến lược gia Klopp ưu tiên việc chiêu mộ một tiền vệ tổ chức hoặc tiền vệ phòng ngự. Mặt khác thì Chelsea còn thét giá Mount tới 70 triệu bảng. Được biết thì đây chính là mức giá vì Mount vừa qua đã thành công trải qua mùa giải chật vật cùng với đó là chỉ còn thời hạn 1 năm trong bản hợp đồng.

Được biết thì mức giá đó cũng gấp đôi so với tuyển thủ Mac Allister, được biết thì tuyển thủ vừa được đội bóng Liverpool chiêu mộ với số tiền 35 triệu bảng.

Sự việc đội bóng Liverpool đã rút lui giúp cho Man Utd rộng cửa hơn là trong cuộc đua tranh chữ ký Mount. The Athletic cũng đã cho rằng Man Utd hiện đang tiến rất gần đến việc thành công đạt được thỏa thuận với tuyển thủ Mount bởi chính bản thân tuyển thủ 24 tuổi cũng ưu tiên đến thi đấu tại  Old Trafford thay vì đến thi đấu tại Anfield. Thế nhưng Quỷ đỏ cũng sẽ không thể thành công đáp ứng được số tiền Chelsea đưa ra khi họ cho rằng 50 triệu bảng chính là con số hợp lý cho Mount.

Chiến lược gia Erik ten Hag muốn đưa tuyển thủ Mount về thay thế cho Christian Eriksen bởi vì tuyển thủ người Đan Mạch không thể thành công duy trì phong độ của mình ở tại giai đoạn lượt về ở mùa giải này. Chưa dừng lại ở đó, Eriksen đang gặp vấn đề vô cùng lớn về tim mạch cùng với đó là khó có thể cày ải liên tục trên những đấu trường.

Liverpool rút lui trong thương vụ của Mason Mount

Liverpool rút lui trong thương vụ của Mason Mount

Key tìm kiếm về bài viết trên googleMason Mount,…