MU khước từ việc bán Harry Maguire cho West Ham

Được biết thì đội bóng West Ham đã có lời đề nghị gửi đến MU lời đề nghị có giá trị 20 triệu bảng cho Harry Maguire thế nhưng lời đề nghị này đã bị Quỷ đỏ từ chối.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Ở tại mùa giải vừa qua, tuyển thủ Harry Maguire đã đánh mất vị trí chính thức của mình dưới thời chiến lược gia Erik ten Hag. Được biết thì anh chỉ là sự lựa chọn cuối cùng ở tại vị trí trung vệ, sau những cái tên Raphael Varane, Lisandro Martinez và Victor Lindelof. Mới đây tuyển thủ Maguire còn bị tướt đi tấm băng thủ quân của Quỷ đỏ, trọng trách mà anh đã được đảm nhiệm từ đầu năm 2020.

M.U đã khước từ lời đề nghị hỏi mua Maguire của West Ham

M.U đã khước từ lời đề nghị hỏi mua Maguire của West Ham

Chính vì thế, tương lai của tuyển thủ Harry Maguire cũng chính là vấn đề vô cùng được quan tâm ở phiên chợ hè năm nay. Đội bóng West ham là một trong những đội bóng sẵn sàng kí bản hợp đồng với tuyển thủ Maguire cùng với đó là đảm bảo 1 suất thi đấu thường xuyên cho cầu thủ người Anh.

Với số tiền khổng lồ thu được từ việc bán đi tuyển thủ Declan Rice cho Arsenal, West Ham đã có lời đề nghị có giá trị 20 triệu bảng cho Quỷ đỏ để có thể hỏi mua Harry Maguire. Thế nhưng, theo The Athletic tiết lộ, Quỷ đỏ đã khước từ lời đề nghị này khi MU muốn thu về số tiền 40 triệu bảng.

Được biết thì West Ham khả năng cao sẽ không thể đáp ứng được mức giá mà Quỷ đỏ đưa ra. Ngoài ra, mức lương cao của tuyển thủ người Anh cũng trở thành trở ngại vô cùng lớn đối với The Hammers.

Man Utd sẽ không ép tuyển thủ Harry Maguire phải ra đi ở trong mùa hè năm nay. Bản thân của trung vệ này cũng mong muốn tiếp tục ở lại cùng với đó là chiến đấu cho một vị trí chính thức trong đội hình của MU.

Bên cạnh đội bóng West Ham, theo những thông tin của truyền thông Tây Ban Nha, được biết có tới 5 đội bóng hàng đầu của Serie A gồm Juventus, AC Milan, Inter, Napoli và AS Roma cũng đã giành được sự quan tâm đến cầu thủ người Anh. Thế nhưng ngoại trừ Napoli, những đội bóng còn lại chỉ muốn chiêu mộ Harry Maguire theo dạng cho mượn.

West Ham muốn sở hữu tuyển thủ Harry Maguire

West Ham muốn sở hữu tuyển thủ Harry Maguire

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Harry Maguire,…