MU nhắm đến Robin Koch khi hụt Kim Min-jae

MU nhắm đến Robin Koch khi hụt Kim Min-jae. Được biết thì Man Utd đang nhắm đến việc chiêu mộ trung vệ Robin Koch của đội bóng Leeds United nhằm thay thế cho mục tiêu Kim Min-Jae.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Được biết thì MU đang cần tìm trung vệ mới có thể thay thế cho Harry Maguire và Phil Jones nên đã nhắm đến mua tuyển thủ Kim Min-jae của đội bóng Napoli từ đâu mùa hè này. Thế nhưng trung vệ người Hàn khả năng cao sẽ đầu quân cho đội bóng Bayern Munich. Trước tình hình này, MU đã bất ngờ nhắm đến trung vệ Robin Koch của đội bóng xuống hạng Leeds Utd.

Mu nhắm đến Robin Koch của Leeds United

Mu nhắm đến Robin Koch của Leeds United

Theo những thông tin của MailSport, tuyển thủ Robin Koch nằm trong danh sách chuyển nhượng của đội bóng MU đồng thời Quỷ đỏ cũng đã có động thái đàm phán với trung vệ này. Được biết thì Koch chỉ còn thời hạn 1 năm với đội bóng Leeds nên khả năng cao anh sẽ được đội bóng bán trong mùa hè này.

Robin Koch năm nay cũng đã 26 tuổi, anh mang quốc tịch nước Đức. Được biết thì Anh đã chuyển đến Leeds diễn ra vào năm 2020 từ Freiburg. Koch được đánh giá trung bình ở tại những khía cạnh từ phòng ngự cho đến tấn công. Trung vệ này luôn là một phần không thể thiếu của đội bóng Leeds dù đội bóng này đã thay đến 4 đời HLV ở tại mùa giải vừa rồi. Được biết thì trung vệ người Đức đã có số phút thi đấu nhiều nhất ở tại The Peacocks tại giải đấu Ngoại hạng Anh ở tại mùa giải vừa qua với 3175 phút.

Tuy thi đấu nhiều thế nhưng Koch không thể thành công giúp cho Leeds Utd trụ hang. The Peacocks đã thất bại với tỷ số 1-4 trước đội bóng Tottenham ở tại vòng đấu cuối cùng nên khả năng cao nên đã phải chia tay Ngoại hạng Anh. Bởi vì rớt hạng nên Robin Koch sẽ không quá đắt. Được biết thì Transfermarkt hiện định giá trung vệ người Đức khoảng 18 triệu euro.

Trên thực tế, Kim Min-jae mới là trung tâm mà MU muốn mang về đội bóng nhất. Được biết thì The Devis đã bỏ ra nhiều thời gian để tiếp cận, đàm phán với trung vệ người Hàn. Thế nhưng, đội bóng Bayern Munich nhiều khả năng sẽ nẫng tay trên khi đội bóng này gân như đã thành công chốt xong mọi thỏa thuận với tuyển thủ Kim Min-Jae. Trong bối cảnh Phil Jones sẽ giải nghệ, trong khi đó thì Maguire hiện đang được đội bóng khác quan tâm, Quỷ đỏ gấp rút bổ sung thêm nhân sự cho hàng thủ đội bóng.

Bên cạnh đó thì MU đang tích cực tìm thêm một chân sút mới. Được biết thì Rasmus Højlund của Atalanta chính là cái tên gần đây nhất được MU quan tâm đến.

Robin Koch là sự thay thế cho Kim Min-jae của MU trong phiên chợ hè này

Robin Koch là sự thay thế cho Kim Min-jae của MU trong phiên chợ hè này

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Robin Koch,…