Nuno Tavares chia tay Arsenal

Được biết thì hậu vệ Nuno Tavares sẽ trở thành cầu thủ thứ 9 nói lời chia tay đội bóng Arsenal ở phiên chuyển nhượng hè năm nay.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Vào năm 2021 với số tiền 8 triệu euro Nuno Tavares gia nhập Arsenal từ Benfica. Vì không được chiến lược gia Arteta tin dùng nên hậu vệ cánh người Bồ Đào Nha sẽ phải chuyển đến đến Marseille theo dạng cầu thủ cho mượn ở mùa trước.

Quay trở lại Pháo thủ sau chiến dịch 2022-23, tuyển thủ Nuno Tavares một lần nữa sắp phải chia tay Emirates. Theo những thông tin của Sky Sports tiết lộ, Pháo thủ đã thành công đạt thỏa thuận cho đội bóng Nottingham Forest mượn tuyển thủ Nuno Tavares có  thời hạn 1 mùa.

Pháo thủ đẩy Tavares đến Nottingham Forest

Cũng theo nguồn tin trên cho biết, phí mượn của Nuno Tavares chỉ rơi vào khoảng hơn 1 triệu euro. Được biết thì kèo của 2 bên đã thông qua có tuỳ chọn mua đứt với số tiền 12 triệu euro.

Ngay sau khi hai đội bóng Arsenal và Forest đã chốt thoả thuận, tuyển thủ Nuno Tavares đã tiến hành cuộc kiểm tra y tế. Trong vòng 24 giờ tới, hai đội bóng Arsenal và Nottingham Forest có thể chính thức công bố hợp đồng của tuyển thủ  23 tuổi.

Tạm thời chia tay Pháo thủ, tuyển thủ Nuno Tavares là cầu thủ thứ 9 chia tay Emirates ở phiên chợ hè năm nay. Trước cầu tuyển thủ người Bồ Đào Nha này, 8 cầu thủ đã ra đi là Xhaka, Turner, Trusty, Pablo Mari, Marquinhos, Maitland-Niles, Alex Rúnarsson và Tierney.

Sau tuyển thủ Nuno Tavares, 1 cầu thủ nữa chắc chắn sẽ chia tay Arsenal là Balogun. Tuyển thủ Mỹ sắp kí bản hợp đồng có trị giá 45 triệu euro với AS Monaco.

Ngoài 10 cái tên được kể ở kể trên, Lokonga, Holding, Nicolas Pepe và Soares khả năng cao cũng sẽ phải ra đi trong những ngày cuối của phiên chuyển nhượng hè 2023. Bởi vì, tất cả đều không nằm trong kế hoạch của chiến lược gia Arteta cùng với đó đã được thông báo phải tìm bến đỗ mới.


Key tìm kiếm về bài viết trên googleNuno Tavares,…