Ở độ tuổi 36, Nolito quyết định từ giã sự nghiệp

Được biết thì chân sút người Tây Ban Nha, Nolito đã đưa ra quyết định từ giả sự nghiệp ở tại tuổi 36.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình, tiền đạo Nolito đã từng có khoảng thời gian thi đấu cho nhiều đội bóng có tên tuổi như như Atletico Sanluqueno, Ecija, Barcelona, Benfica, Granada, Celta Vigo, Man City, Sevilla và cuối cùng là Ibiza. Chân sút người Tây Ban Nha cũng đã quyết định từ giã sự nghiệp vào hôm 13/9.

Nolito từng thi đấu 1 mùa giải cho Man City dưới thời HLV Pep Guardiola

Tuyển thủ Nolito từng gây ấn tượng mạnh khi anh còn thi đấu ở Man City dưới thời của chiến lược giai Pep Guardiola, thế nhưng khoảng thời gian mà anh thành công đạt đỉnh cao phong độ chính là với Celta Vigo trong 3 mùa giải, kể từ năm 2013 đến 2016. Thời điểm đó, tuyển thủ Nolito lần lượt thành công ghi được  lần lượt ghi được 16, 26 và 19 bàn trong mỗi mùa giải cho đội bóng La Liga.

Còn về mặt danh hiệu, chân sút này đã thành công giành La Liga cùng với đội bóng Barca năm 2011, cùng với đó là cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha với Benfica ở mùa giải sau đó. Còn ở tại cấp độ quốc tế, tiền đạo này cũng đã có tổng cộng 16 lần khoác áo Tây Ban Nha, thành công ghi được 6 bàn đồng thời đảm bảo suất đá chính của mình ở tại EURO 2016.

Chân sút người Tây Ban Nha được đánh giá cao nhờ tốc độ, nhờ vào đôi chân linh hoạt cũng như khả năng ghi bàn từ xa của mình. Trong quá khứ, tiền đạo Nolito từng ca ngợi cùng với đó là biết ơn Luis Enrique, người đã có công vô cùng lớn giúp anh vươn lên đến đỉnh cao.

Trong sự nghiệp quần đùi áo số của mình, Nolito đã thi đấu tổng cộng 514 trận, cùng với đó anh đã ghi tổng cộng 126 bàn cùng với đó là cung cấp 66 pha kiến tạo. Chưa đạt đẳng cấp thế giới nhưng tuyển thủ Nolito từng có thời điểm được nhiều CLB hàng đầu châu Âu vô cùng thèm khát. Do đã làm việc với nhiều chiến lược gia giỏi nên không ngạc nhiên nếu trong tương lai, tiền đạo người Tây Ban Nha theo nghiệp huấn luyện.

Nolito thời điểm hiện tại vẫn chưa có bằng chiến lược gia. Theo những thông tin của truyền thông TBN, sau khi treo giày, anh sẽ theo học lấy bằng HLV để có thể bắt đầu chương mới trong sự nghiệp bóng đá của mình.

Nolito sẽ làm HLV sau khi treo giày

Key tìm kiếm về bài viết trên googleNolito,…