Pháo thủ vung mạnh 100 triệu bảng cho Rice

Pháo thủ vung mạnh 100 triệu bảng cho Rice. Đội bóng Arsenal sẽ sớm có động thái hỏi mua tiền vệ Declan Rice lần thứ 3, sau khi 2 lời đề nghị trước đó bị đội West Ham từ chối.

Xem thêm >>Tin tức bóng đá mới nhất

Pháo thủ hiện đang vô cùng quyết tâm chiêu mộ Declan Rice của đội bóng West Ham. Arsenal đã coi tuyển thủ người Anh chính là sự bổ sung chất lượng ở tại tuyến giữa trong bối cảnh này sẽ phải chinh chiến ở tại giải đấu Champions League mùa tới. Chính vì thế, dù bị West Ham khước từ đến 2 lần trước đó, The Gunners sẽ quay trở lại thương vụ này với lời đề nghị thứ 3 cho Rice.

Pháo thủ sẵn sàng chi số tiền 100 triệu bảng để mua Rice

Pháo thủ sẵn sàng chi số tiền 100 triệu bảng để mua Rice

Cụ thể, theo những thông tin của MailSport, Pháo thủ đã sẵn sàng đáp ứng số tiền 100 triệu bảng mà đội bóng West Ham yêu cầu cho Rice. Được biết thì lời đề nghị tiếp theo của đội bóng Arsenal sẽ gắn với con số này. Pháo thủ hiện đang vô cùng tự tin sẽ giành được chữ kí của cầu thủ người Anh, dù có nhiều tin đồn xuất hiện cho rằng Man City sẽ tham gia vào thương vụ này.

Được biết thì Pháo thủ coi Rice chính là mục tiêu số 1 tại phiên chợ hè năm nay nên đã có động thái hỏi mua cầu thủ người Anh lần đầu tiên số tiền 80 triệu bảng diễn ra vào đầu tháng 6. Sau khi bị từ chối, Arsenal tiếp tục quay lại thương vụ này với lời đề nghị thứ 2 có trị giá lên 90 triệu bảng, trong đó bao gồm 75 triệu bảng trả trước cùng với đó là số tiền phụ phí 15 triệu bảng.

Thế nhưng, mức giá này hiện vẫn chưa làm hài lòng với Chủ tịch David Sullivan của đội bóng West Ham, người đã cho rằng cầu thủ 24 tuổi này xứng đáng với số tiền ít nhất 100 triệu bảng.

Còn về phần mình, tuyển thủ Declan Rice cũng đã vô cùng mong muốn gia nhập Arsenal đồng thời muốn cập bến Emirates vào cuối tháng này. Những thỏa thuận cá nhân giữa cầu thủ này cùng với Pháo thủ theo dự kiến sẽ nhanh chóng thành công đạt được, ngay khi CLB chốt được mức giá với West Ham. Rice khả năng cao sẽ nhận được mức lương hơn 200.000 bảng tại đội bóng mới.

Bên cạnh đó, Pháo thủ hiện đang cố gắng đẩy nhanh 2 thương vụ chiêu mộ tuyển thủ Kai Havertz từ Chelsea và Romeo Lavia từ Southampton.

Khả năng cao Rice sẽ đến Pháo thủ thi đấu

Khả năng cao Rice sẽ đến Pháo thủ thi đấu

Key tìm kiếm về bài viết trên google: Rice,…